Chi Bộ trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục vinh dự được nhận Giấy khen của Đảng ủy Bộ GD&ĐT do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Chiều 28/12, Đảng ủy Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao Giấy khen cho các Chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 trong đó trường Thực nghiệm HTXS nhiệm vụ 5 năm liền
Trong khuôn khổ của Hội nghị, Đảng bộ Báo Giáo dục và Thời đại vinh dự là 1 trong 6 Chi, Đảng bộ được đồng chí Phạm Ngọc Thưởng – Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
Riêng Chi bộ Trường Tiểu học, THCS, THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục được nhận Giấy khen do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Dịp này, 39 đảng viên được nhận Giấy khen của Đảng ủy Bộ GD&ĐT; trong đó có 3 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền trong đó có đồng chí Trần Quang Hưng – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thực nghiệm.

Đối với các cá nhân, tập thể được nhận Giấy khen, Thứ trưởng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân, tập thể. Theo Thứ trưởng, việc bình xét thi đua được thực hiện nghiêm túc, công tâm ngay tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Thứ trưởng tin tưởng, với thành tích đạt được năm 2023, các đồng chí sẽ rút ra bài học kinh nghiệm nhằm phát huy kết quả đạt được; từ đó tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Chi, Đảng bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Tin và bài: GV Phạm Hoa