"Sức hấp dẫn của thầy giáo Toán" - Bài về GV trường THPT Thực nghiệm

Đây là chương trình đã phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam nói về thầy giáo Nguyễn Đức Toàn, GV trường THPT Thực nghiệm. Thầy Toàn là một trong ba giáo viên Việt Nam được tham dự Diễn đàn giáo dục toàn cầu tại Mỹ cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2015. Chương trình đã được phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 18/5/2015. "Sau khi tốt nghiệp Đại học Paris 7 chuyên ngành Toán, với ước mơ trở thành thầy giáo dạy toán, Nguyễn Đức Toàn đã từ chối cơ hội việc làm ở các công ty của Pháp để đầu quân cho trường THPT Thực nghiệm, Hà Nội. Với lòng nhiệt tình và sự sáng tạo trong phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, vừa qua thầy giáo Nguyễn Đức Toàn đã trở thành 1 trong 3 giáo viên Việt Nam được Microsof lựa chọn tham gia chia sẻ kinh nghiệm trong Diễn đàn giáo dục toàn cầu tại Mỹ" - đó là một đoạn trong chương trình đó.
Xem nhanh

 Đây là chương trình đã phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam nói về thầy giáo Nguyễn Đức Toàn, GV trường THPT Thực nghiệm. Thầy Toàn là một trong ba giáo viên Việt Nam được tham dự Diễn đàn giáo dục toàn cầu tại Mỹ cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2015. Chương trình đã được phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 18/5/2015.

"Sau khi tốt nghiệp Đại học Paris 7 chuyên ngành Toán, với ước mơ trở thành thầy giáo dạy toán, Nguyễn Đức Toàn đã từ chối cơ hội việc làm ở các công ty của Pháp để đầu quân cho trường THPT Thực nghiệm, Hà Nội. Với lòng nhiệt tình và sự sáng tạo trong phương pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, vừa qua thầy giáo Nguyễn Đức Toàn đã trở thành 1 trong 3 giáo viên Việt Nam được Microsof lựa chọn tham gia chia sẻ kinh nghiệm trong Diễn đàn giáo dục toàn cầu tại Mỹ" - đó là một đoạn trong chương trình đó.

Mời các thầy cô giáo, các em HS và các quý vị có thể nghe lại chương trình đó theo đường link: http://vov2.vov.vn/chuyen-giao-duc/suc-hap-dan-cua-thay-giao-toan-c82.