Thư ngỏ của BGH

Kính thưa toàn thể các Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo, các quý vị quan tâm đến trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD!

Thân mến chào các em HS trường Thực nghiệm!

Hoàn thiện hơn, sáng tạo hơn là điều mà trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD luôn hướng tới.

Với các Quý vị phụ huynh, với các đơn vị, cá nhân có quan tâm tới trường, chúng tôi luôn mong muốn và trân trọng mọi sự ủng hộ về vật lực, tâm lực, tài lực, trí lực của các quý vị. Những góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn, những ý tưởng và đề xuất giúp chúng tôi sáng tạo hơn luôn là niềm mong mỏi của nhà trường chúng tôi.

Với các em HS trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD, nhà trường sẵn sàng lắng nghe các em: từ những băn khoăn, thắc mắc; những cảm nhận về nhà trường và thầy cô; những mong muốn và những ý tưởng từ phía các em để nhà trường ngày càng phát triển, ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các em. Nhà trường sẽ là một môi trường giúp các em cơ hội phát triển năng lực và phẩm chất với những giá trị cốt lõi: Thân thiện – Trung thực - Tự tin – Trách nhiệmSáng tạo.

Với mong muốn nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo, các em HS và những Quý vị quan tâm đến nhà trường, trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm mở Hộp thư: Lắng nghe – Chia sẻ để đón nhận các ý kiến, các bài viết, từ đó nhà trường có những hoạt động để trường và mỗi HS đều Hoàn thiện hơn, sáng tạo hơn.

Các ý kiến đóng góp, chia sẻ có thể gửi tại Hộp thư Lắng nghe – Chia sẻ của nhà trường hoặc gửi vào địa chỉ thucnghiemkhgd@gmail.com

Nhà trường cũng xin phép lựa chọn, đăng một số bài viết của các Quý vị phụ huynh hoặc các Quý vị có bài viết gửi tới trường trong mục "Lắng nghe – Chia sẻ" trong Website của trường.