CUỘC THI “TIẾNG HÁT THỰC NGHIỆM VÀ DUYÊN DÁNG THỰC NGHIỆM”

Xem nhanh

CUỘC THI “TIẾNG HÁT THỰC NGHIỆM VÀ DUYÊN DÁNG THỰC NGHIỆM”
 

       Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, tổ Khoa học – Nghệ thuật – Thể chất tổ chức Cuộc thi "Tiếng hát Thực Nghiệm và Duyên dáng Thực Nghiệm" – khối Tiểu học nhằm tạo ra cho các em học sinh một sân chơi bổ ích và lý thú phù hợp với lứa tuổi và sở thích của học sinh.

         Duyên dáng Thực Nghiệm - Với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hàng ngày ngoài những việc làm như bỏ rác đúng nơi quy định, hạn chế sử dụng đồ nhựa, túi nilong, chai lọ nhựa, trồng nhiều cây xanh, tiết kiệm giấy thì các bạn học sinh bằng đôi bàn tay khéo léo của mình đã biết sử dụng những vật liệu phế thải từ nhựa, giấy báo, túi nilong, bao tải, chai lọ nhựa để làm ra những bộ trang phục vô cùng hấp dẫn nhiều màu sắc với thông điệp HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”.

 

       Tiếng hát Thực Nghiệm - Chủ đề “Em yêu quê hương” hoặc “Mái trường - thầy cô và bạn bè”.       Cuộc thi "Tiếng hát Thực Nghiệm và Duyên dáng Thực Nghiệm" đã trải qua gần 1 tháng với những màn trình diễn vô cùng chuyên nghiệp, đặc sắc của các lớp. Mỗi lớp đều được ghi nhớ và tạo ấn tượng đặc biệt với BTC cùng khán giả qua bản sắc, cá tính riêng, nhưng tựu chung lại đều thể hiện được tinh thần của học sinh Thực Nghiệm: “Thân thiện – Vui vẻ - Tự tin – Văn minh”.

      Ngày 29/03 đã diễn ra vòng Chung khảo của cuộc thi. Cuộc thi đã giúp các em phát triển một cách toàn diện các kỹ năng và tính sáng tạo, đặc biệt là kĩ năng biểu diễn, khả năng tự tin và tinh thần đoàn kết.

       Xin mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh cùng xem lại một số hình ảnh trong 2 phần thi của các bạn học sinh khối Tiểu học.