BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẶC BIỆT CỦA LỚP 12B THỰC NGHIỆM

Vào tối ngày 16/2 vừa qua, tập thể lớp 12B trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm KHGD đã tổ chức một chương trình nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ và thấu hiểu giữa bố mẹ và con cái mang tên “Thấu”. Chương trình có sự góp mặt đông đủ của các bạn học sinh, các vị phụ huynh, cô Phan Thị Huyền Trang - GVCN lớp 12B và khách mời đặc biệt - thầy Trần Quang Hưng - Hiệu phó trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm KHGD...

❤️ Vào tối ngày 16/2 vừa qua, tập thể lớp 12B trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm KHGD đã tổ chức một chương trình nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ và thấu hiểu giữa bố mẹ và con cái mang tên “Thấu”. Chương trình có sự góp mặt đông đủ của các bạn học sinh, các vị phụ huynh, cô Phan Thị Huyền Trang - GVCN lớp 12B và khách mời đặc biệt - thầy Trần Quang Hưng - Hiệu phó trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm KHGD.

"THẤU " nghe đơn giản vậy nhưng đó là cả 1 ý nghĩa sâu xa, thấu là sự hiểu, thông cảm, yêu thương và chia sẻ.. Đến với “Thấu”, nơi quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12B là nhân vật chính, họ cùng được lắng nghe, được trải lòng tất cả những tâm tư, suy nghĩ giữa cha mẹ và con cái. Thông qua các trò chơi, video do các con dàn dựng, những vở kịch ngắn được tái hiện trên sân khấu do chính các con đóng vai, các con mong muốn chia sẻ góc nhìn của bản thân về mối quan hệ giữa bố mẹ & con cái, những quan điểm về áp lực học tập,thi cử của mình. Với 2 chương “Cảm” và “Hiểu”, chương trình mong muốn có thể xóa nhòa đi những khoảng cách về thế hệ, để gia đình chính là nơi vun đắp yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng.

❤️Với sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ của GVCN, sau 1 tháng chuẩn bị từ ý tưởng, thiết kế và xây dựng kịch bản, chương trình đã diễn ra hết sức thành công, đầy cảm xúc và lấy đi nhiều nước mắt của các PH và HS.... Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa, để sự thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ luôn là điểm tựa tinh thần quý giá cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 - những người đang chuẩn bị bước vào các kì thi căng thẳng sắp đến.

Vở kịch của các em học sinh

Phụ Huynh ghi lại những lời nhắn cho con