Gặp mặt phụ huynh lớp 1: Gặp gỡ, sẻ chia và niềm tin!

Hôm nay, bầu trời như trong xanh hơn, nắng sớm như rạng rỡ hơn, bởi lẽ trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đang rộn ràng chào đón các bậc phụ huynh của các em học sinh lớp 1 - những mầm non tương lai của nhà trường. Không khí buổi gặp mặt thật ấm áp, chan chứa niềm vui và sự háo hức. Đây không chỉ là dịp để phụ huynh nắm bắt thông tin về trường, về cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường, mà còn là cơ hội để các bậc phụ huynh cùng nhà trường đồng hành, vun trồng những ước mơ, khát vọng cho thế hệ tương lai.

Mở đầu chương trình là hai tiết mục múa đầy ấn tượng của các em học sinh lớp 2. Các em đã thể hiện tài năng, sự tự tin qua những bước nhảy uyển chuyển, những động tác dứt khoát, những nụ cười rạng rỡ. Tất cả đã tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi; các bậc phụ huynh như được bước vào một thế giới đầy màu sắc, tràn đầy năng lượng.

Tại buổi gặp mặt, thầy hiệu trưởng Trần Quang Hưng, đã dành những lời chia sẻ chân thành để giới thiệu chung về nhà trường, về sứ mệnh, mục tiêu giáo dục và những thành tựu mà trường đã đạt được. Giọng thầy ấm áp, truyền tải trọn vẹn sự tâm huyết và lòng yêu nghề, khơi gợi trong lòng mỗi phụ huynh niềm tin và sự kỳ vọng vào một năm học thành công rực rỡ cho con em mình.

Thầy hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh đến triết lý giáo dục của nhà trường: “ Đi học là hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường náo nức là một ngày vui”. Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục luôn hướng đến việc tạo dựng một môi trường học tập an toàn, vui tươi, đầy sáng tạo và hiệu quả, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Thầy cũng giới thiệu về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đầy nhiệt huyết, luôn dành trọn tình yêu cho từng học sinh, tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, giúp các em tự tin và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Sau phần giới thiệu chung, các phụ huynh gặp gỡ cô giáo chủ nhiệm trong không khí ấm áp, gần gũi, cởi mở đã lan tỏa đến từng lớp học. Các cô giáo chủ nhiệm, với sự ân cần, chu đáo, đã giới thiệu về kế hoạch học tập, hoạt động ngoại khóa, những điểm nổi bật của lớp học, đồng thời giải đáp những thắc mắc của phụ huynh. Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết, các cô giáo đã truyền tải đến các bậc phụ huynh niềm tin và sự yên tâm về môi trường học tập, về sự chăm sóc, giáo dục chu đáo dành cho các em học sinh lớp 1.

Các bậc phụ huynh đều rất ấn tượng với cơ sở vật chất của trường, đặc biệt là sân bóng đá, sân bóng rổ và bể bơi. Những cơ sở vật chất này không chỉ là nơi để các em học sinh rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất mà còn là môi trường lý tưởng để các em vui chơi, giải trí, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong suốt quá trình học tập tại trường. Hình ảnh các em học sinh nô đùa trên sân bóng, ánh mắt rạng rỡ, nụ cười hồn nhiên, đã khiến các bậc phụ huynh thêm phần yên tâm và tự hào khi lựa chọn trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục cho con em mình.

Buổi gặp mặt đã khép lại với những cảm xúc vui tươi, phấn khởi. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành, hợp tác chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội, các em học sinh lớp 1 sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục tốt nhất, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách, vững bước trên con đường chinh phục tri thức và khát vọng.

Chúc các em học sinh lớp 1 một năm học đầy niềm vui, những kỷ niệm đẹp và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp!