Niềm vui ngày tựu trường - Bước đệm vững chắc cho học sinh khối 6 và khối 10

Ngày 26/08/2024, Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã tổ chức buổi lễ chào đón các em học sinh khối 6 và khối 10 đến tựu trường năm học 2024 - 2025. Đây là một ngày đặc biệt, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới trong hành trình học tập và trưởng thành của các em học sinh.

Từ sáng sớm, cổng trường đã nhộn nhịp với dòng người tấp nập. Phụ huynh và các em học sinh khối 6 và khối 10 hân hoan tề tựu, háo hức bước vào một năm học mới đầy hứa hẹn. Tại cổng trường, các em được đón tiếp bởi đội Nghi lễ với tiếng trống vang dội, tạo nên không khí trang trọng và phấn khởi. Phụ huynh và học sinh chụp ảnh lưu niệm bên backdrop "Hân hoan chào đón các em tựu trường năm học 2024 - 2025".

Sau khi tập trung tại cổng trường, phụ huynh và các em học sinh khối 6 và khối 10 di chuyển vào từng khu vực. Các em học sinh khối 6 về khu trung học cơ sở, khối 10 về khu trung học phổ thông. Tại đây, các em nhận lớp và gặp gỡ cô chủ nhiệm. Đây là khoảnh khắc quan trọng, khi các em bước vào một môi trường học tập mới, với những thách thức và cơ hội mới.

Tiếp đến, toàn thể phụ huynh và các em học sinh khối 6 và 10 tập trung tại hội trường để tham dự chương trình "Chào đón các em học sinh khối 6 và khối 10 tựu trường năm học 2024 - 2025". Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động do các anh chị học sinh khối trước biểu diễn. Những giai điệu vui tươi, những tiết mục sáng tạo đã tạo nên không khí sôi động, hào hứng cho buổi tựu trường.

Trong không khí trang trọng, thầy Hiệu trưởng Trần Quang Hưng đã có bài phát biểu chào mừng, chia sẻ những lời căn dặn ý nghĩa, khích lệ tinh thần học tập của các em. Những lời chia sẻ của thầy đã gửi đến các em những thông điệp tích cực, kích thích tinh thần háo hức và niềm tin vào một năm học đầy thành công.

Chương trình kết thúc bằng những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm đầy ý nghĩa. Phụ huynh và các em học sinh khối 6 và 10 tươi cười, rạng rỡ bên cạnh các cô chủ nhiệm và ban lãnh đạo nhà trường. Những nụ cười tỏa nắng, ánh mắt tràn đầy hứng khởi đã nói lên niềm vui và sự mong chờ của các em vào một năm học mới đầy tiềm năng.

Không khí náo nhiệt, tràn đầy hi vọng và hứng khởi đã ngập tràn trong ngày hôm nay tại Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục. Những tiếng trống vang dội, những giai điệu vui tươi và nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khối 6 và 10 đã góp phần tạo nên không khí rộn ràng và trang trọng, tiếp thêm động lực cho một năm học mới đầy thách thức và thành công. Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đam mê học tập của các em, cùng với sự hỗ trợ tận tình của quý phụ huynh, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường phía trước, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho bản thân và cộng đồng.

Một số khoảnh khắc đáng chú ý:

Biên tập viên

Thành Luân