Liên đội TH Thực Nghiệm phát động tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021 - Phong trào

Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021, bám sát chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh phòng chống đại dịch Covid 19" Trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm phát động phong trào "Thiếu nhi Ba Đình - Kiến thức nâng cao, kĩ năng thành thạo", xây dựng sản phẩm tuyên truyền "Em yêu Hà Nội" nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

❤ Mục đích: Tìm hiểu về Lịch sử Thăng Long Thủ đô Hà Nội - Ngàn năm văn hiến.
❤ Hình thức: Mỗi lớp sẽ làm 3 sản phẩm, quay thành video giới thiệu có lời dẫn (tối đa 3 - 5 phút)
❤ Hạn nộp: Hết ngày 10/10/2021
❤ Chủ đề:

Hà Nội của em: Sáng tạo tranh, mô hình về các địa danh ở Hà Nội từ những vật liệu khác nhau
 Hà Nội nghìn năm văn hiến: Tìm hiểu lịch sử Thủ đô Hà Nội
 Hà Nội mà em biết: Giới thiệu sách, bài hát, bài thơ, bài viết ... giới thiệu về con người và Hà Nội

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước đối với đội viên – nhi đồng trong toàn Liên đội. Rất mong được sự tham gia của các con học sinh!