Lễ Trưởng thành đội

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, hưởng ứng tháng thanh niên, Trường Thực Nghiệm KHGD – Khối THCS đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn viên mới cho học sinh khối 9. Để đảm bảo giãn cách trong bối cảnh dịch bệnh, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng tại sân trường với sự tham gia của 189 bạn học sinh khối 9, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và đại diện ban giám hiệu nhà trường. Là hoạt động được mong mỏi nhất trong năm học nên các bạn học sinh đều rất háo hức, nghiêm túc và thể hiện sự trân trọng khi thực hiện nghi lễ “tháo khăn”. Đây sẽ là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời học sinh của mỗi bạn bởi sau ngày hôm nay, các bạn chính thức được trưởng thành Đội...
Xem nhanh

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, hưởng ứng tháng thanh niên, Trường Thực Nghiệm KHGD – Khối THCS đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn viên mới cho học sinh khối 9. Để đảm bảo giãn cách trong bối cảnh dịch bệnh, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng tại sân trường với sự tham gia của 189 bạn học sinh khối 9, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và đại diện ban giám hiệu nhà trường.

Là hoạt động được mong mỏi nhất trong năm học nên các bạn học sinh đều rất háo hức, nghiêm túc và thể hiện sự trân trọng khi thực hiện nghi lễ “tháo khăn”. Đây sẽ là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời học sinh của mỗi bạn bởi sau ngày hôm nay, các bạn chính thức được trưởng thành Đội.

Cũng tại buổi lễ, 16 bạn học sinh đạt các thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện đã xứng đáng và vinh dự được tham gia kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn. Mong rằng, điều này sẽ là động lực và cổ cũ các bạn tăng tốc và thành công trong giai đoạn nước rút trong kì thi vào lớp 10.

Trong bài phát biểu của mình, cô Đoàn Hải Quỳnh, phó hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự ghi nhận đối với những cố gắng của các bạn học sinh trong thời gian qua và mong đợi sự trưởng thành, đóng góp nhiều hơn nữa của các bạn vào phong trào học tập, phong trào thanh niên của các bạn trong thời gian tới, đặc biệt là với các bạn Đoàn viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi lễ.