Sôi nổi ngày Hội Thể thao thanh niên kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 23/3/2023, tại Trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục, Đoàn thanh niên cộng sản HCM tổ chức ngày hội Thể thao thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023)...

Ngày hội thanh niên thu hút đông đảo hơn 600 học sinh đến từ 13 chi đoàn 13 lớp trực thuộc Đoàn thanh niên cộng sản HCM của trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục. Ngày hội thanh niên diễn ra trong chiều ngày 23/3/2023, với sự tranh tài sôi nổi của các đội tham gia thi đấu ở 2 bộ môn: Bóng đá Nam và Cầu lông . Cụ thể, đối với môn bóng đá nam sẽ thi đấu theo thể thức sân 7 gồm 4 đội: Liên Quân khối 10, Liên Quân khối 11 và 2 đội lớp 12, còn với cấu lông sẽ thi đấu theo 2 thể thức đôi nam và đôi nam nữ theo từng chi Đoàn lớp.

Phó bí thư Vũ Văn Tuyên tuyên bố thể lệ phần thi Bóng đá nam

Phát biểu khai mạc ngày hội thể thao thanh niên, Phó bí thư Đoàn trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục Vũ Văn Tuyên nhấn mạnh, hội thao diễn ra trên tinh thần trung thực, khách quan; các vận động viên thi đấu với phương châm đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nỗ lực hết mình để cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả. Qua đây tăng cường sự đoàn kết giữa các vận động viên, đoàn viên và các khối lớp trong trường.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông nam

Các vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông nam nữ

Phó bí thư Vũ Văn Tuyên cùng đội bóng nam K10 chuẩn bị ra sân

Hội thao là hoạt động thiết thực để học sinh, đoàn viên các lớp có sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Đồng thời tạo động lực để phát triển phong trào thể dục thể thao trong tổ chức đoàn thanh niên cộng sản HCM nói riêng và trong nhà trường nói chung.