Hưởng ứng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, học sinh trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD tham gia hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp của BCH Đoàn quận Ba Đình

Thực hiện kế hoạch số 77-KH/ĐTNBĐ về tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên 2023, sáng 26/3/2023 tại trường THCS Thành Công, Quận Đoàn Ba Đình tổ chức chương trình Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi Rung Chuông vàng "Nghị quyết của Đoàn - Hành động của thanh niên" nhằm tuyên truyền sâu rộng tới học sinh về ý nghĩa, tinh thần, các nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn các cấp; khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm Khoa học Giáo dục đã huy động lực lượng đoàn viên tham gia Chương trình...
Xem nhanh

 Thực hiện kế hoạch số 77-KH/ĐTNBĐ về tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên 2023, sáng 26/3/2023 tại trường THCS Thành Công, Quận Đoàn Ba Đình tổ chức chương trình Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi Rung Chuông vàng "Nghị quyết của Đoàn - Hành động của thanh niên" nhằm tuyên truyền sâu rộng tới học sinh về ý nghĩa, tinh thần, các nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn các cấp; khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Thực Nghiệm đã huy động lực lượng đoàn viên tham gia Chương trình.
 

Tại buổi lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2023, Trao danh sách ĐVUT tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng và Hội thi Rung Chuông vàng "Nghị quyết của Đoàn - Hành động của thanh niên".

Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng, Quận uỷ viên, Bí thư Quận đoàn đã ôn lại hành trình vẻ vang 92 năm rèn luyện và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và nhìn lại những đóng góp tiêu biểu, những dấu ấn nổi bật của tổ chức Đoàn Thanh niên quận trong hành trình vẻ vang đó.
 

Năm 2023 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chính vì vậy, tại chương trình đã diễn ra Hội thi Tìm hiều về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp "Nghị quyết của Đoàn - Hành động của thanh niên" với sự tham gia của 100 bạn thí sinh đến từ các cơ sở đoàn thuộc quận. Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh. Cuộc thi giúp các em hiểu ra rằng, chiến thắng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là sự tự tin, bản lĩnh của mình trước mọi người. Qua đó giúp các đoàn viên nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tinh thần, tầm quan trọng và các nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn. Từ đó thu hút sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ của các đoàn viên cho công tác và phòng trào Đoàn.