Bài kiểm tra năng lực minh hoạ cho học sinh đăng kí dự tuyển vào lớp 6, lớp 10 năm học 2022-2023

Bài kiểm tra năng lực minh hoạ là một phần quan trọng trong quá trình tuyển sinh của trường và được sử dụng để đánh giá khả năng của các ứng viên trong lĩnh vực, Toán Học, và Ngữ Văn.

Bài kiểm tra năng lực minh hoạ là một công cụ quan trọng trong quá trình tuyển sinh của trường, giúp đánh giá khả năng của các học sinh trong lĩnh vực Toán Học và Ngữ Văn. Với việc hoàn thành bài kiểm tra này, các học sinh có thể xem lại năng lực của mình và hiểu rõ hơn về những chương trình đã học. Điều này giúp các em có thể ôn tập và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, việc hoàn thành bài kiểm tra cũng khuyến khích các học sinh trở nên chủ động hơn trong quá trình học tập và ôn tập cho kỳ thi, giúp các em nâng cao sự tự tin và thành công trong học tập. Qua đó, bài kiểm tra năng lực minh hoạ có tác dụng giúp học sinh phát triển khả năng và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới của mình.

VÀO THI