Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường TH,THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
 
Xem nhanh

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Thực nghiệm về việc phát triển Đảng viên. Ngày 01/03/2024, Chi bộ trường Trường Thực nghiệm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: Đặng Thị Thu An và Nguyễn Thị Mai Lan.


      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Quang Hưng – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đặng Thị Thu An và Nguyễn Thị Mai Lan dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Thực nghiệm đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với hai đảng viên trẻ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Thị Mai Lan.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Phó bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, hai đồng chí Đặng Thị Thu An và Nguyễn Thị Mai Lan đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí  Trần Quang Hưng - Phó bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Đảng viên mới
 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan thực hiện Lễ tuyên thệ


Đồng chí Đặng Thị Thu An thực hiện Lễ tuyên thệ

 

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trần Quang Hưng –Phó bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng hai đồng chí Đặng Thị Thu An và Nguyễn Thị Mai Lan, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Thực nghiệm rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường noi theo.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp heart

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Chi ủy chi bộ nhà trường chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới


Công đoàn và chi đoàn GV nhà trường chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới


Tổ chuyên môn chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới