Tuyên truyền Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ

Sáng nay ngày 30/09, trong buổi lễ chào cờ, nhà trường đã vinh dự đón tiếp đại diện từ Cảnh sát Hành chính về Trật tự xã hội - Công an quận Ba Đình.

Đến dự có đồng chí Trung tá Trần Việt Hòa, Phó Đội trưởng cùng các đồng chí công an quận Ba Đình, nhằm tuyên truyền về "Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ."

Trong buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thành Long - cán bộ chuyên đề đã chia sẻ những nội dung mới và trọng tâm của luật này, giúp học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quản lý và sử dụng an toàn các loại vũ khí và vật liệu nổ.

Đặc biệt, các em học sinh được xem phóng sự về công tác đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí và vật liệu nổ trên màn hình máy chiếu, tạo sự chú ý và nhận thức cao.

Sau phần trình bày, các em học sinh tham gia vào phần hỏi đáp thú vị, qua hình thức trắc nghiệm nhận thức về luật quản lý, sử dụng vũ khí và công cụ hỗ trợ.

Cuối cùng, đại diện chỉ huy Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội - Công an quận Ba Đình đã gửi tài liệu tuyên truyền đến Ban Giám Hiệu nhà trường, nhằm tiếp tục triển khai các nội dung này đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Nhà trường xin cảm ơn các đồng chí công an quận Ba Đình đã dành thời gian quý báu cho buổi tuyên truyền này, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về an toàn và pháp luật!

Một số khoảnh khắc trong buổi tuyên truyền:

Biên tập viên

Thành Luân