Tiếp đón đoàn chuyên gia giáo dục quốc tế tại trường Thực Nghiệm!

Trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã vinh dự tiếp đón đoàn chuyên gia giáo dục quốc tế trong một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa tại phòng hội đồng. Đây không chỉ là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là dịp khám phá những xu hướng giáo dục tiên tiến từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trong buổi tiếp đón, Ban Giám Hiệu đã giới thiệu những thành tựu nổi bật của nhà trường cùng các phương pháp giảng dạy đổi mới mà nhà trường đang áp dụng. Đoàn chuyên gia đã có những trao đổi sâu sắc, cung cấp những góc nhìn mới mẻ về giáo dục hiện đại, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tiếp theo chương trình, đoàn chuyên gia đã tham quan, giao lưu và trò chuyện với học sinh trong giờ học tại các lớp Trung học cơ sở. Các em học sinh đã thể hiện sự nhiệt huyết và sáng tạo của mình, tạo nên không khí học đường đầy năng động. Sự tương tác giữa giáo viên và học sinh đã phản ánh rõ nét môi trường học tập thân thiện và tích cực mà nhà trường hướng tới.

Buổi thăm quan này không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng giáo dục mà còn khẳng định vị thế của nhà trường trong cộng đồng giáo dục quốc tế. Chân thành cảm ơn đoàn chuyên gia đã dành thời gian quý báu cho nhà trường.

Biên tập viên

Thành Luân