THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH TRẠI HÈ THỰC NGHIỆM 2023 (KHỐI TIỂU HỌC)

Kính gửi quý PHHS!
Nhằm mục đích tạo môi trường và cơ hội cho học sinh khám phá tiềm năng và phát huy các thế mạnh của bản thân thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, rèn kĩ năng, vui chơi bổ ích và lành mạnh; Duy trì môi trường học tập tích cực trong dịp hè, giúp học sinh củng cố kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm, vận dụng thực tế; Trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi. Giúp học sinh trải nghiệm kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tìm hiểu và phân tích; kĩ năng tự lập; kĩ năng quan sát và khám phá; kĩ năng giao tiếp, ứng xử; kĩ năng trình bày, thuyết trình; Giúp học sinh hình thành và rèn luyện 7 thói quen lãnh đạo bản thân.

Trường Thực nghiệm KHGD tổ chức Trại hè 2023 cho học sinh khối TH và THCS. Thông tin về Trại hè Tiểu học dành cho các em học sinh lớp 1,2,3,4 của năm học 2022-2023; thông tin về Trại hè THCS dành cho các em học sinh lớp 5 của năm học 2022-2023. Chương trình trại hè:

Quý PH vui lòng đọc chi tiết trong link đăng kí tham gia và chương trình Trại hè gửi kèm.
Trân trọng!

Link đăng ký chương trình trại hè: Tại Đây