THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2024-2025 (DÀNH CHO HỌC SINH CẤP THPT)

Kính gửi Quý Phụ huynh học sinh!

Nhằm tạo cho các em học sinh THPT một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em tham gia vào các hoạt động thể chất tích cực, phát huy thế mạnh của bản thân và tạo thêm mối quan hệ gắn bó với những bạn có cùng sở thích, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học Giáo dục xin thông báo tuyển sinh các lớp Câu lạc bộ Bóng đá, Bóng rổ, và Pickleball ngoài giờ học chính khóa trong học kỳ I năm học 2024-2025.

Để đăng ký tham gia cho con, Quý phụ huynh vui lòng thực hiện các bước sau:

1. Xem kỹ thời khóa biểu và học phí các lớp CLB.
  2. Điền đầy đủ thông tin vào "Đơn xin tự nguyện cho con tham gia CLB ngoại khóa năm học 2024-2025". Mẫu đơn được gửi bản mềm theo thông báo. Nếu học sinh cần bản cứng, có thể nhận tại văn phòng trường.

Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký tham gia: từ ngày 07/10 đến ngày 10/10/2024.

Chi tiết về thời khóa biểu và học phí các lớp CLB xem tại file gửi kèm hoặc theo đường link: https://drive.google.com

Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc phát triển toàn diện cho các em học sinh!

Trân trọng.