"Vườn Vua" - Nơi hồi sinh năng lượng, nơi tình đồng nghiệp thắp sáng!

Sau 3 tháng hè rực rỡ, chúng tôi, những thành viên của đại gia đình trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục, lại cùng nhau hội tụ tại "Vườn Vua" - một địa điểm thơ mộng tại Phú Thọ. Hai ngày một đêm ngắn ngủi, nhưng đủ để chúng tôi nạp đầy năng lượng, để những trái tim cùng nhịp đập, để tình đồng nghiệp thêm thắm thiết, cùng nhau bước vào một năm học mới đầy hứa hẹn.

Sáng ngày 13/08, không khí náo nhiệt, sôi động đã bao trùm khắp "Vườn Vua" khi 12 đội chơi được thành lập, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các trò chơi teambuiding đầy hấp dẫn. Mỗi trò chơi là một bài học về sự hợp tác, tinh thần đồng đội, khả năng ứng biến linh hoạt, giúp mỗi thành viên thêm tự tin, thêm gắn kết. Tôi vẫn nhớ rõ tiếng cười rộn rã, những khoảnh khắc đáng nhớ của 3 trò chơi hoạt náo ngoài trời, nơi chúng tôi cùng nhau vượt qua thử thách, cùng nhau tạo nên những tiếng cười sảng khoái, những kỷ niệm khó quên. Hình ảnh những đồng nghiệp cùng nhau suy nghĩ, cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề, cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng, cùng nhau gánh vác những thất bại, đã khắc sâu vào tâm trí tôi, để lại những bài học quý giá về tinh thần đồng đội, về sức mạnh của sự đoàn kết.

Chiều ngày 13/08, chúng tôi tự do tham quan, trải nghiệm tổ hợp tắm bể sục onsen, tận hưởng những giây phút thư giãn, phục hồi năng lượng sau những hoạt động sôi nổi. Không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, cùng với những dịch vụ tiện nghi đã mang đến cho tôi một cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khoảnh khắc được thả mình trong dòng nước ấm, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tôi cảm thấy mọi căng thẳng, mệt mỏi như tan biến, thay vào đó là sự thư thái, bình yên. Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tôi cảm nhận được sự thanh bình, sự thư thái, và một nguồn năng lượng mới tràn đầy trong tâm hồn.

Tối ngày 13/08, Gala Dinner đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi. Bên cạnh những món ăn, những ly rượu vang thơm ngon, 12 nhóm đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của mỗi đội. Tiếng cười, tiếng vỗ tay vang lên không ngớt, tạo nên một không khí rộn ràng, đầy ấn tượng. Tôi vẫn nhớ rõ những tiết mục văn nghệ độc đáo, những màn trình diễn đầy ấn tượng, những tiếng cười rộn rã, những khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi tiết mục văn nghệ là một câu chuyện, một thông điệp, một lời tri ân, một lời hứa hẹn, được thể hiện bằng những ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau, đã mang đến cho chúng tôi những cảm xúc khó tả, những giây phút thăng hoa.

Sáng ngày 14/08, chúng tôi được tự do tham quan, tận hưởng những khoảnh khắc cuối cùng tại "Vườn Vua" trước khi cùng nhau trở về trường. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm đã khép lại với những kỷ niệm đẹp, những bài học ý nghĩa, giúp mỗi thành viên trong đại gia đình nhà trường thêm gắn kết, thêm yêu thương, cùng hướng đến những mục tiêu chung, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục ngày càng phát triển. Trong những khoảnh khắc cuối cùng tại "Vườn Vua", tôi cảm nhận được sự lưu luyến, sự tiếc nuối, nhưng cũng đầy tự hào về những gì chúng tôi đã trải qua, những gì chúng tôi đã đạt được.

Chuyến đi "Vườn Vua" là một kỷ niệm đẹp, một hành trình ý nghĩa, giúp tôi thêm yêu quý, thêm tự hào về đại gia đình trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục. Tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách, gặt hái nhiều thành công trong năm học mới!

Một số khoảnh khắc trong chuyến đi "Vườn Vua":

Biên tập viên

Thành Luân