PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “GIỮ VỞ SẠCH – VIẾT CHỮ ĐẸP” NĂM HỌC 2024-2025

Vào tiết Sinh hoạt đầu tuần ngày 16/9/2024, tổ Tiếng Việt khối Tiểu học đã chính thức phát động phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” đến các em học sinh. Với mục đích luyện nét chữ, rèn nết người cũng như giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp nét chữ Việt, phong trào hi vọng sẽ giúp các em có thêm niềm yêu thích dành cho chữ viết dân tộc, bồi đắp thêm tình yêu, lòng tự hào dân tộc.

1. Đối tượng tham gia: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5

2. Thời gian: từ ngày 16/9 đến ngày 1/11/2024

3. Cách thức tham gia:

- Vòng lớp: Mỗi học sinh thi đua rèn luyện chữ viết qua việc ghi chép bài đầy đủ, chữ viết cận thận, giữ vở sạch đẹp của 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (đối với khối 2, 3, 4, 5) và của 2 môn Toán, Tiếng Việt (đối với lớp 1).

- Vòng trường: Những cuốn vở đẹp nổi bật của lớp sẽ được gửi chấm giải vòng trường.

Hi vọng phong trào sẽ được triển khai sâu rộng trong khối Tiểu học và được các em hưởng ứng nhiệt tính. Cùng chờ đón những cuốn vở sạch, chữ viết đẹp đến từ các em học sinh thân yêu!