LỄ KHAI GIẢNG NGẮN GỌN, VUI TƯƠI CỦA TRƯỜNG TH,THCS&THPT THỰC NGHIỆM KHOA HỌC GIÁO DỤC

Sáng 5/9, hòa chung niềm vui cùng học sinh cả nước, trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm KHGD đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 chính thức bước vào năm học mới.

Năm nay, lễ khai giảng tiếp tục được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh đầu năm học mới. Bên cạnh các nghi thức chào cờ, phát biểu, không thể không kể đến phần liên hoan văn nghệ sôi nổi và sáng tạo của các bạn học sinh. Không khí hân hoan của ngày hội khai trường ngập tràn khắp nơi.

Hội trường ngày khai giảng của trường

Không khí ngày hội thật náo nức qua những lời ca, tiếng hát của các bạn học sinh Thực nghiệm.

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối Tiểu học

Tiết mục văn nghệ mở đầu của học sinh khối THCS

Tiết mục văn nghệ mở đầu của học sinh khối THPT

Năm học mới đã tới. Bước vào năm học 2023 – 2024 này, thầy và trò nhà trường vui mừng chào đón những thành viên mới - các bạn học sinh lớp 1, lớp 6 và lớp 10.

Nhiệt liệt chào đón 210 em học sinh lớp 10 tới với ngôi nhà Thực nghiệm

Nhiệt liệt chào đón 187 em học sinh lớp 6 tới với ngôi nhà Thực nghiệm

Nhiệt liệt chào đón 274 em học sinh lớp 1 tới với ngôi nhà Thực nghiệm

Đội nghi thức thực hiện nghi lễ chào cờ

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ

Thầy Trần Quang Hưng – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường năm học 2023 – 2024.

Cô Lê Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Những lời ca tiếng hát rộn ràng đã kết thúc chương trình Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tiếp theo đây, các bạn HS về lớp để bắt đầu tiết học đầu tiên của năm học mới – tiết học tìm hiểu về truyền thống nhà trường.

BGH nhà trường và  Ban CMHS

Kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh một năm học mới thật thành công và hạnh phúc. CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI !