Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2024-2025

Sáng nay, 5 tháng 9 năm 2024, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Đây là một sự kiện đặc biệt, nơi tất cả các khối lớp – từ Tiểu học đến Trung học phổ thông – cùng nhau chào đón một năm học mới với nhiều hy vọng và ước mơ.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí ấm áp và náo nức. Con đường chong chóng, mỗi khi gió thổi, những chiếc chong chóng quay tít tạo nên một hình ảnh sống động, như những ước mơ và khát vọng bay xa. Học sinh khối Tiểu học với những bộ đồng phục mới tinh, khuôn mặt rạng rỡ, háo hức chờ đón những bạn bè và thầy cô mới. Trong khi đó, các em học sinh khối Trung học cơ sở và Trung học phổ thông lại thể hiện sự trưởng thành với những nụ cười tự tin, sẵn sàng cho chặng đường học tập phía trước.

Đặc biệt, buổi lễ khai giảng năm nay đã được Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) truyền hình trực tiếp, mang đến cho hàng triệu khán giả trên cả nước hình ảnh của một ngày lễ đáng nhớ. Sự kiện còn vinh dự có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn và con gái Thảo Nguyên, đã mang đến những tiết mục âm nhạc chào mừng đầy cảm xúc. Những giai điệu truyền cảm và sâu lắng của họ đã làm cho không khí lễ hội trở nên thêm phần sống động và ý nghĩa.

Ngoài sự góp mặt của các nghệ sĩ, buổi lễ còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh biểu diễn, tạo nên không khí vui tươi, gắn kết. Những bài hát, điệu múa rộn ràng đã khiến không gian trở nên sống động hơn bao giờ hết, làm cho tất cả mọi người đều cảm nhận được niềm vui và sự háo hức của ngày hội.

Trong buổi khai giảng, thầy hiệu trưởng Trần Quang Hưng đã nhấn mạnh:

Mỗi Ngày Đến Trường Náo Nức Một Ngày Vui”: Nhà trường mong muốn mỗi em học sinh đều cảm nhận được niềm vui và sự phấn khởi khi đến trường, bởi mỗi ngày học là một cơ hội để khám phá và trưởng thành.

Đi Học Là Hạnh Phúc”: Học tập không chỉ là việc tiếp thu kiến thức mà còn là niềm vui, là sự kết nối với bạn bè và thầy cô. Nhà trường cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực và thân thiện, nơi mà mỗi học sinh đều cảm thấy hạnh phúc.

Năm học mới 2024-2025 đang mở ra, mang theo nhiều cơ hội và thách thức. Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục cam kết sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình này, cung cấp những điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của mỗi học sinh. Nhà trường hy vọng các em sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo và đạt được những thành công rực rỡ.

Chân thành cảm ơn quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh đã cùng nhau tạo nên một buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa. Hãy cùng nhau xây dựng một năm học tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Một số khoảnh khắc lễ khai giảng năm học 2024 - 2025:

Biên tập viên

Thành Luân