Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng

Ngày 05/09/2024, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức Lễ Công Bố và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm cho hai Phó Hiệu trưởng mới: TS. Phan Thị Huyền Trang và TS. Thạch Thị Lan Anh. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của nhà trường mà còn mang đến nhiều hy vọng cho tương lai giáo dục.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự góp mặt của nhiều vị khách quý, bao gồm:

GS.TS. Lê Anh Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

PGS.TS. Mai Văn Trinh - Phó viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam

TS. Trương Xuân Cảnh - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

TS. Lương Viết Thái - Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế

TS. Đoàn Thị Thúy Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Bền vững THPT Quốc Gia

TS. Dương Quang Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Bền vững THPT Quốc Gia

Sự hiện diện của Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của trường đã tạo nên một bầu không khí ấm áp và đoàn kết.

Trong bài phát biểu, đại diện lãnh đạo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã chúc mừng và ghi nhận nỗ lực của TS. Phan Thị Huyền Trang và TS. Thạch Thị Lan Anh. Sự bổ nhiệm này không chỉ là một sự công nhận đối với những nỗ lực và cống hiến của các cô trong sự nghiệp giáo dục mà còn là niềm tự hào lớn lao của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, hai cô cùng Ban giám hiệu sẽ dẫn dắt nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Buổi lễ khép lại với những lời chúc tốt đẹp dành cho hai Phó Hiệu trưởng mới, cùng với quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trong việc xây dựng một môi trường học tập chất lượng và sáng tạo.

Một lần nữa, xin chúc mừng TS. Phan Thị Huyền Trang và TS. Thạch Thị Lan Anh trong vai trò mới của mình!

Một số khoảnh khắc trong buổi lễ:

Biên tập viên

Thành Luân