Hướng Dẫn Thủ Tục Nhập Học Lớp 6 Năm Học 2023-2024

Hướng dẫn thủ tục nhập học đối với học sinh trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 của trường Thực nghiệm KHGD
Xin chúc mừng các bạn học sinh đã trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 của trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm KHGD.
Học sinh trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2023 - 2024 sẽ làm thủ tục nhập học tại trường.
I. Địa điểm: khu THCS trường Thực Nghiệm KHGD, số 50-52 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
II. Thời gian: 05 - 07/6/2023, sáng từ 8h00 - 11h30, chiều từ 14h00 - 16h30.
Nếu gia đình không thực hiện thủ tục nhập học cho con trong thời gian trên thì nhà trường sẽ đưa ra khỏi danh sách trúng tuyển.

III. Hướng dẫn chuẩn bị:
1. Người làm thủ tục nhập học là người có quyền giám hộ đối với HS (để đảm bảo hiệu lực của các văn bản kí xác nhận).
2. Hồ sơ của HS cần nộp gồm:
2.1. Bản sao Giấy khai sinh
2.2. Bản chính Học bạ Tiểu học (đủ 5 năm học gồm cả thời gian học ở nước ngoài nếu có)
2.3. Bản sao minh chứng điều kiện Ưu tiên (nếu có)
Nếu thông tin đã đăng kí để tính Điểm xét tuyển không đúng với học bạ hoặc các minh chứng thì nhà trường sẽ HỦY kết quả trúng tuyển của HS.
2.4. Mã học sinh và mật khẩu dành cho tuyển sinh đầu cấp (do trường Tiểu học cấp)
2.5. Bản photo Thẻ Bảo hiểm y tế của HS (để xác nhận mã số BHYT).
3. Thông tin để khai Sơ yếu lí lịch học sinh (mẫu do Ban TS cấp):
- Họ tên, Nghề nghiệp, số CMND, số điện thoại liên hệ của cha, mẹ học sinh.
- Địa chỉ Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện tại của học sinh.
4. Thông tin để đăng kí các nội dung tự chọn hoặc dịch vụ hỗ trợ (mẫu do BTS cấp):
4.1. Chiều cao, cân nặng của HS để đăng kí đồng phục.
4.2. Nhu cầu di chuyển để đăng kí dịch vụ xe đưa đón.
4.3. Sở trường, nguyện vọng của HS để đăng kí nội dung tự chọn.
+ Tham khảo chương trình học của niên khóa 2023 - 2027 tại đây, giới thiệu chương trình bổ trợ ngoại ngữ tại link Tiếng Anh Cambridge.
+ Hướng dẫn đăng kí nội dung tự chọn theo lớp tại link Đăng kí nội dung tự chọn
5. Các khoản kinh phí:
5.1. Chi phí đồng phục trả cho nhà may (theo số lượng đăng kí).
5.2. Chi phí mua SGK (nếu đăng kí mua theo trường).

Một lần nữa, chào mừng các bạn học sinh đến với trường Thực nghiệm KHGD. Hy vọng chúng ta sẽ có 4 năm học đồng hành thật hạnh phúc.

Các lưu ý khác:
PH và HS khi đến trường cần ăn mặc lịch sự và thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của bảo vệ khi ra vào trường.
Nhà trường giải quyết thủ tục với các trường hợp xin rút hồ sơ sau khi đã nhập học lớp 6 trong các ngày 11,12/7/2023.