Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Hiệu Trưởng Trường TH, THCS và THPT Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục

Ngày 03/10/2023, Trường Thực nghiệm tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm khoa học giáo dục đối với ThS. Trần Quang Hưng.

Viện trưởng Lê Anh Vinh tặng hoa và trao quyết định cho Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Tham dự buổi lễ có GS.TS Lê Anh Vinh – Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, lãnh đạo các phòng chức năng. Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên của Trường TH, THCS và THPT Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục.

Viện trưởng Lê Anh Vinh phát biểu chúc mừng Tân hiệu trưởng và nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Lê Anh Vinh gửi lời chúc mừng tập thể nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên đã đồng lòng, đoàn kết đạt được nhiều thành tựu trong bối cảnh sát nhập ba cấp. Ngoài ra, Viện trưởng cũng giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho tập thể lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong giai đoạn 2023-2028. Cụ thể là:
(1) Kiện toàn hội đồng trường, đặt hội đồng trường đúng vị trí và vai trò trong các hoạt động nhà trường, hướng đến làm hình mẫu cho các cơ sở giáo dục phổ thông trong cả nước.
(2)Tổng kết mô hình tự chủ thí điểm và đề xuất mô hình tự chủ, đảm bảo nhà trường hoạt động ổn định và bền vững.
(3)Thực hiện kiểm định chất lượng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Phó hiệu trưởng Lê Thị Mai Hương phát biểu chúc mừng Tân hiệu trưởng

Đại diện cho Chi bộ và BGH Trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm khoa học giáo dục, Bí thư – Phó Hiệu trưởng Lê Thị Mai Hương gửi lời chúc mừng tân Hiệu trưởng Trần Quang Hưng và kỳ vọng dưới sự lãnh đạo của tân Hiệu trưởng, nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, bản sắc và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Trần Quang Hưng  phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Hiệu trưởng Trần Quang Hưng gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng chức năng, tập thể lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể đội ngũ giáo viên. Ông chia sẻ về nhận thức của bản thân những khó khăn và thách thức không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với tập thể nhà trường, đồng thời xác định vai trò của bản thân trong sự phát triển của nhà trường trong bối cảnh mới. Ở cương vị mới, ông mong muốn tiếp nối thành tựu của những người tiền nhiệm đã đạt được, gắn kết giữa lãnh đạo nhà trường với đội ngũ giáo viên, giữa các giáo viên hướng đến xây dựng tập thể đoàn kết, không chỉ phát huy sức mạnh của tập thể mà còn phát huy được thế mạnh của từng cá nhân. Nhà trường phát huy được bản sắc riêng, triết lý giáo dục nhà trường, phát huy tính dân chủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Đại diện chi bộ trường Thực nghiệm tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Ban giám hiệu trường Thực nghiệm tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Ban lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Đại diện công đoàn  trường Thực nghiệm tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Quang Hưng