Thành tích đội tuyển tham dự kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 10 – lớp 11 cấp Cụm Ba Đình – Tây Hồ trường TH,THCS & THPT Thực nghiệm KHGD năm học 2022-2023

Tham gia kì thi HSG cấp quận các môn văn hóa lớp 10 và lớp 11, trường TH,THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục có 78 lượt HS dự thi. Kết quả đạt 51 giải, trong đó: 03 giải Nhất, 04 giải Nhì; 18 giải Ba và 26 giải Khuyến khích...

Tham gia kì thi HSG cấp Cụm trường Ba Đình - Tây Hồ các môn văn hóa lớp 10 và lớp 11, trường TH,THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục có 78 lượt HS dự thi. Kết quả đạt 51 giải, trong đó: 03 giải Nhất, 04 giải Nhì; 18 giải Ba và 26 giải Khuyến khích.

BGH cùng các thầy cô và đội tuyển học sinh lớp 10, lớp 11 trườngThực nghiệm KHGD tham dự kì thi HSG

Sau 3 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Kì thi HSG cấp quận các môn văn hóa có lúc bị gián đoạn, không thể diễn ra theo kế hoạch. Năm học 2022-2023, khi đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát, thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trung học, ngay từ đầu năm trường nhà đã xây dựng kế hoạch, tổ chức thi HSG cấp trường, thành lập các đội tuyển và tích cực tổ chức ôn luyện cho học sinh. Tham gia kì thi HSG cấp quận các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Ngữ Văn, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật trường Thực nghiệm KHGD có 78  lượt HS dự thi. Với sự cố gắng của thầy và trò trong các đội tuyển, các em học sinh đã đạt 51 giải, trong đó: 03 giải Nhất, 4 giải Nhì; 18 giải Ba và 26 giải Khuyến khích; chiếm 65,4 %  trên tổng số học sinh của trường tham gia dự thi trong đó

+ 03 giải Nhất: Môn Tin học, Tiếng Anh, Lịch sử.

+ 04 giải Nhì: Môn Vật lý, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Lịch sử.

+ 18 giải Ba: Môn Nhật, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử.

+ 26 giải Khuyến khích: Toán, Vật lí, Lịch sử , Địa lý, Ngữ Văn, Sinh học, Tiếng Anh, Tiếng Nhật.

Nhà trường xin được chúc mừng và tuyên dương 51 các em học sinh đạt giải. Thành tích đáng tự hào này không chỉ là niềm vui với bản thân các em học sinh và gia đình mà còn là động lực, là món quà ý nghĩa ghi dấu những nỗ lực, sự cố gắng của thầy và trò nhà trường. Hi vọng những thành tích rực rỡ này sẽ là điểm tựa vững chắc để các bạn có nhiều nỗ lực phấn đấu trong các cuộc thi khác, đồng thời là động lực để các bạn học sinh trong nhà trường quyết tâm thi đua giành thành tích cao.

Danh sách học sinh lớp 10 của trường Thực nghiệm KHGD đạt giải HSG cấp Cụm Ba Đình - Tây Hồ năm học 2022-2023

Danh sách học sinh lớp 11 c trường Thực nghiệm KHGD đạt giải HSG cấp Cụm Ba Đình - Tây Hồ năm học 2022-2023

" Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai…” (Trích “Đường đến ngày vinh quang” – Trần Lập). Hành trình “đến ngày vinh quang” là hành trình của bản lĩnh, ý chí, nỗ lực và quyết tâm. Thầy và trò trường TH,THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã và đang viết tiếp những trang sử vẻ vang, đi tiếp trên con đường rực rỡ, thành công nối tiếp thành công bằng niềm tin, bằng ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt.