"Rước Lửa Truyền Thống: Gửi Hồn Tri Thức Tinh Thần Cho Thế Hệ Thực Nghiệm Tiếp Nối"

Trải qua 45 năm, trường Thực Nghiệm không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là hồi ức tuổi trẻ của biết bao thế hệ Giáo Viên, Học Sinh. Nhân ngày kỷ niệm 45 năm thành lập trường các thế hệ học sinh đã tổ chức nghi lễ rước lửa truyền thống, kết nối thế hệ học sinh từ nhà người sáng lập ra ngôi trường GS. Hồ Ngọc Đại.

Rước lửa không chỉ là nghi thức mà là ký ức gắn kết thế hệ, chuyển động tinh thần từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang theo lòng đam mê và khát khao học hỏi. Những bước chân trên con đường thời gian đánh dấu kỷ niệm, biểu tượng không thể thiếu của ngôi trường này.

Từ nguồn năng lượng mạnh mẽ của GS. Hồ Ngọc Đại, rước lửa truyền thống lan tỏa, tiếp sức cho học sinh, tạo nền tảng cho sự phát triển, và làm sống lại tinh thần học tập.

Hình ảnh các thế hệ học sinh liên tiếp rước lửa truyền thống, không chỉ tiếp nhận mà còn bảo vệ và truyền đi cho những thế hệ kế tiếp. GS. Hồ Ngọc Đại vẫn là nguồn cảm hứng không ngừng, đèn soi đường trong việc tìm kiếm tri thức của những thế hệ học sinh trong mái trường này.

Rước lửa truyền thống tại Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục không chỉ gắn kết quá khứ và hiện tại, là hy vọng cho tương lai, với tinh thần truyền bá tri thức và kiến thức cho thế hệ mai sau. Mà nó còn thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của các thế hệ sau với các thế hệ đi trước.