Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa Học Giáo dục

Xem nhanh

Sáng ngày 22/5/2024, Trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023-2024. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự góp mặt đông đủ của  ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và hơn một nghìn bạn học sinh trường Thực nghiệm.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Thực nghiệm KHGD điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2023-2024 là một năm có nhiều đổi mới trong các hoạt động của nhà trường. Cùng với việc thực hiện các chủ trương, những cuộc vận động lớn do ngành phát động như chuyển đổi số trong quản lí và dạy học; triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018, trường Thực nghiệm còn thực hiện các đổi mới mạnh mẽ trong các hoạt động nhà trường. Tất cả những hoạt động phong phú đó đã mang lại những kết quả rất tích cực.

 

Trong buổi lễ, thầy Trần Quang Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình công tác cũng như các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp, trường Thực nghiệm xuất sắc đạt được các chỉ tiêu đầu năm đã đề ra. Ngay sau đó là phần tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Qua đó động viên tinh thần toàn thể cán bộ, thầy cô, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy trong năm học tới.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời; chúc các sĩ tử  khối 5; khối 9 và khối 12 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn.