Chào Mừng 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam & 45 Năm Truyền Thống Trường TH, THCS VÀ THPT Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục 1978 - 2023

"Đi học là hạnh phúc - mỗi ngày tới trường náo nức một ngày vui," khẩu hiệu truyền thống của trường, đã trở thành sự thực tại ngôi trường Thực Nghiệm. Học trò dưới mái trường này hạnh phúc vì có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức mới lạ, những bài học thú vị mà các thầy cô giáo tận tâm truyền đạt. Các em thấy vui khi được học hỏi, khám phá và thử thách bản thân mình hàng ngày.

Nhưng học không chỉ dừng lại ở lớp học. Tại Thực Nghiệm, học sinh còn học cách làm việc nhóm, tôn trọng bạn bè và phát triển kỹ năng sống. Các em luôn biết ơn những cơ hội này, vì chúng giúp các em trở nên đa dạng và sáng tạo, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Mỗi buổi học tại Thực Nghiệm không chỉ là một nhiệm vụ, mà là một cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết và phát triển cá nhân. Từng cá nhân trong ngôi trường này tự hào được là một phần của ngôi trường, nơi mỗi ngày tới trường là một ngày hạnh phúc, một ngày náo nức và một ngày vui. Ánh sáng tri thức và sự phấn đấu sẽ luôn dẫn dắt các em trên con đường học tập, và như các thế hệ đi trước của 45 năm xây dựng và phát triển các thế hệ nối tiếp sẽ tiếp tục viết nên những trang mới của cuộc hành trình này, với niềm tự hào và sự say mê không ngừng. Chúc mừng dấu mốc quan trọng 45 năm thành lập của Trường TH, THCS VÀ THPT Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục.