Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Thực Nghiệm

Ngày 18/09/2014, Trường THPT Thực Nghiệm đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 210/QĐ-VKHGDVN của Viện Khoa học giáo dục Việt Nam bổ nhiệm Thầy Trần Quang Hưng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thực Nghiệm. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phan Văn Kha – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; Ths Vi Văn Điểu - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, PGS.TS Đỗ Tiến Đạt - trưởng phòng Quản lý khoa học, Ths Nguyễn Ngọc Ánh, trưởng phòng Hợp tác quốc tế. Tham dự buổi lễ còn có Phó giám đốc trung tâm Công nghệ giáo dục, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp, một số cán bộ các phòng ban của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường...

GS.TS. Phan Văn Kha – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trao

Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phan Văn Kha bày tỏ mong muốn Phó Hiệu trưởng sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhà trường trên cương vị mới. Giáo sư kỳ vọng, với tâm huyết và trách nhiệm của Ban Giám hiệu, Trường THPT Thực Nghiệm sẽ luôn giữ vững vị thế là một trong những trường tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy của cả nước, đồng thời phát triển Trường THPT Thực Nghiệm thành trường chất lượng cao.

GS.TS. Phan Văn Kha phát biểu tại buổi Công bố quyết định

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Quang Hưng đã cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng giao phó trách nhiệm của Viện Trưởng Viện Khoa Học Giáo Dục Việt Nam, của Ban Giám hiệu Trường THPT Thực Nghiệm, sự đồng lòng ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường. Là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà Viện KHGD Việt Nam và Trường THPT Thực Nghiệm đã giao cho, tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức thực hiện chương trình hành động về các mảng công tác được phân công, gìn giữ và phát huy những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Tân Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Hiệu trưởng Trường THPT Thực Nghiệm – TS. Phan Thị Luyến phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng Trần Quang Hưng. Hiệu trưởng hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình, tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; xây dựng Trường THPT Thực Nghiệm ngày càng vững mạnh.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Một số hình ảnh chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng của lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô tại buổi lễ:

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thầy Trương Xuân Cảnh, Bí thư chi bộ Trung tâm Công nghệ giáo dục chúc mừng

Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị và BGH nhà trường chúc mừng

Viện trưởng cùng Ban giám hiệu nhà trường

Các em học sinh chúc mừng