Hoạt động trại hè trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm KHGD năm 2024

THÔNG BÁO ĐĂNG KÍ THAM GIA HOẠT ĐỘNG HÈ THỰC NGHIỆM 2024
Kính gửi quý PHHS!
Nhằm mục đích tạo môi trường và cơ hội cho học sinh khám phá tiềm năng và phát huy các thế mạnh của bản thân thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, rèn kĩ năng, vui chơi bổ ích và lành mạnh; duy trì môi trường học tập tích cực trong dịp hè, giúp học sinh củng cố kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm, vận dụng thực tế; trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi; giúp học sinh trải nghiệm kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tìm hiểu và phân tích, kĩ năng tự lập, kĩ năng quan sát và khám phá, kĩ năng giao tiếp, ứng xử, kĩ năng trình bày, thuyết trình; giúp học sinh hình thành và rèn luyện các thói quen tự quản trị bản thân..., Trường Thực nghiệm KHGD tổ chức hoạt động hè 2024 cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.
1. Thông tin về các lớp hoạt động hè Tiểu học dành cho các em học sinh lớp 1,2,3,4 của năm học 2023-2024 tại link: Thông tin các lớp hoạt động hè dành cho HS cấp Tiểu học
2. Thông tin về các lớp hoạt động hè THCS dành cho các em học sinh lớp 5,6,7,8 của năm học 2023-2024 tại link:

Thông tin các lớp hoạt động hè dành cho HS cấp THCS

3. Clip giới thiệu một số hoạt động của hè 2023: Clip một số hoạt động hè
Quý PH vui lòng xem chi tiết thông tin và đăng kí cho con tham gia tại:
4. Link đăng kí tham gia: Đăng ký trại hè
(Hạn đăng kí tham gia và nộp lệ phí: từ 12/06 đến 20/06/2024)
Trân trọng!