CUỘC THI TÀI NĂNG TIN HỌC TRẺ QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2023-2024 VÒNG THI CẤP TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 12/12/2023, Khối Tiểu học, trường TH, THCS và THPT Thực nghiệm KHGD đã tổ chức Cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế thành phố Hà Nội, vòng thi cấp trường.

Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô Hà Nội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số. Tham gia cuộc thi, các thi sinh sẽ được trải nghiệm các bài thi về kiến thức và kỹ năng Tin học đến từ Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giờ Certiport (Hoa Kỳ): IC3 Spark dành cho khối tiểu học.

​Các bạn học sinh khối 3, 4, 5 tham gia cuộc thi với tinh thần trải nghiệm và thể hiện niềm yêu thích công nghệ.

Cuộc thi sẽ giúp học sinh được tiếp cận các kỹ năng Tin học theo chuẩn quốc tế, giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường và bồi đắp hành trang cho nghề nghiệp tương lai.

Tin và bài GV: Nguyễn Yến