Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa Học Giáo dục

Xem nhanh

Sáng ngày 23/5/2023, trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023 tại nhà đa năng. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự góp mặt đông đủ của  ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô, các bậc phụ huynh học sinh và hơn một nghìn bạn học sinh trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Thực nghiệm KHGD điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2022 – 2023 là một năm có nhiều đổi mới trong các hoạt động của nhà trường. Cùng với việc thực hiện các chủ trương, những cuộc vận động lớn do ngành phát động như chuyển đổi số trong quản lí và dạy học; triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018, trường Thực nghiệm KHGD còn thực hiện các đổi mới mạnh mẽ trong các hoạt động nhà trường. Đó là các hoạt động trải nghiệm, giáo dục STEM, nghiên cứu khoa học, giao lưu và hợp tác quốc tế được triển khai sâu rộng. Đó là việc tiếp tục thực hiện cam kết phân loại rác tại nguồn theo mô hình “Trường học không rác”, thực hiện giáo dục Kĩ năng sống theo chương trình nhà trường, đồng thời thực hiện thử nghiệm chương trình “Trường học hạnh phúc” để các em HS có cơ hội thực hành chú tâm, hiểu rõ bản thân, biết xử lí các cảm xúc khó, biết chia sẻ và biết ơn. Tất cả những hoạt động phong phú đó đã mang lại những kết quả rất tích cực! Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, hôm nay trường Thực nghiệm KHGD long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 – 2023.

Mở đầu phần văn nghệ mở màn là tiết mục trình diễn múa và thời trang của các bạn HS tiểu học. Sau đó, là phần trình diễn sôi động đến từ các bạn HS THCS với tiết mục nhảy Panorosie. Khép lại chương trình văn nghệ mở màn là tiết mục nhảy của các bạn THPT với tuyên ngôn: “I am the best”.
 

Tiết mục trình diễn múa và thời trang của các bạn HS tiểu họcTiết mục nhảy Panorosie của HS cấp THCSTiết mục nhảy của các bạn THPT với tuyên ngôn: “I am the best”.


 
 


Toàn thể quý vị đại biểu, các thầy cô và các bạn HS nghiêm trang làm lễ chào cờ.
 

Ngay sau đó, THS. Lê Thị Mai Hương - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường lên khai mạc và điều hành buổi lễ. Buổi lễ có sự tham gia của các quý vị đại biểu, khách mời bao gồm: PGS.TS Trần Huy Hoàng- Phó Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, THS.Đỗ Đức Lân -  Phó trưởng phòng phòng tổ chức Viện KHGD Việt Nam. Tiếp nối, đại diện cha mẹ học sinh các khối đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường và các thầy cô - những người đã dạy dỗ, đồng hành cùng bao thế hệ học sinh chinh phục bến bờ tri thức.
 


Đại diện CMHS Cấp THCS và Cấp THPT tặng hoa cho nhà trường
 


Đại diện CMHS Cấp Tiểu học tặng hoa cho nhà trường
 

Tiếp theo, cô Lê Thị Mai Hương đã báo cáo tình hình công tác cũng như các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhìn chung, năm học 2022- 2023 đã thành công tốt đẹp, trường Thực nghiệm xuất sắc đạt được các chỉ tiêu đầu năm đã đề ra. Ngay sau đó là phần tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Qua đó động viên tinh thần toàn thể cán bộ, thầy cô, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy trong năm học tới.

Thời gian sẽ trôi qua thật mau, những gì còn lại là những kỉ niệm. Kỉ niệm về thầy cô, về bạn bè, về ngôi trường sẽ còn được nhớ mãi. Bên cạnh không khí háo hức đón chào mùa hè, lễ bế giảng năm nào cũng thấp thoáng nét bồi hồi, bâng khuâng trước giờ chia tay của học sinh cuối cấp. Em Trang Hiền lớp 9C đại diện học sinh lớp 9, lớp 12; Em Lê Thiên Phi Yến lớp 5B  đại diện học sinh khối 5 để nói lên những cảm xúc của mình.


Em Trang Hiền lớp 9C đại diện HS lớp 9; lớp 12 phát biểu cảm nghĩEm Lê Thiên Phi Yến lớp 5B đại diện HS lớp 5 phát biểu cảm nghĩ
 

Buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp; chính thức khép lại một năm học với biết bao cảm xúc và dấu ấn khó phai. Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật tuyệt vời; chúc các "sĩ tử" khối 5; khối 9 và khối 12 sẽ có một mùa thi thật thắng lợi và đạt được kết quả như mong muốn.

Cô giáo và các học trò ghi lưu bút để ghi nhớ những kỷ niệm thân yêu

 

 

 

Các tin khác