CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG KỲ THI IKSC 2021

? Cuộc thi Khoa học quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Science Contest - IKSC) là một kỳ thi khoa học có sứ mệnh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu và phát triển tư duy khoa học cho học sinh trên khắp thế giới.

⛳ IKSC là một kỳ thi Khoa học quốc tế với các câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 10 thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của mình trong lĩnh vực khoa học. Năm 2008, cuộc thi đã được tổ chức lần đầu tiên tại các nước như: Brazil, Cộng hòa Séc, Đức, Pháp, Romania và Nga. Sau đó, một số quốc gia khác từ Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu cũng đã tham gia cuộc thi. Cho đến nay, cuộc thi vẫn được tổ chức thường niên và thu hút sự tham gia của đông đảo bạn học sinh từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới
Tại Việt Nam, BTC IKSC Việt Nam sẽ chính thức mang cuộc thi đến với các bạn học sinh Việt Nam yêu quý vào năm 2021???

? Đối tượng dự thi: Tất cả các bạn học học sinh từ lớp 1- lớp 10
Cấp độ dự thi:
? Cấp độ Pre- Ecolier: học sinh từ lớp 1 đến lớp 2.
? Cấp độ Ecolier: học sinh từ lớp 3 đến lớp 4.
? Cấp độ Benjamin: học sinh từ lớp 5 đến lớp 6.
? Cấp độ Cadet: học sinh từ lớp 7 đến lớp 8.
? Cấp độ Junior: học sinh từ lớp 9 đến lớp 10.

? Một số lưu ý:
Bài thi bao gồm 24 đến 30 câu hỏi trắc nghiệm tùy vào cấp độ thi. Trong đó, bài thi của cấp độ Pre-ecolier và Ecolier có 24 câu hỏi; cấp độ Benjamin, Cadet và Junior có 30 câu hỏi.
Thời gian làm bài thi: Thí sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi.
Ngôn ngữ: Đề thi IKSC sẽ là đề thi song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt)
Thí sinh sẽ nhận được bộ câu hỏi và phiếu trả lời do BTC cấp để tham gia và hoàn thành bài thi

⏰ Thời gian: dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 28/11/2021
Thời hạn đăng ký: 25/11/2021
Lệ phí thi: 350.000 vnđ/thí sinh
Đường link đăng ký: Tại đây

‼️ Tùy vào diễn biến tình hình dịch bệnh, BTC sẽ bố trí và thông báo đến quý phụ huynh và các bạn học sinh hình thức thi chính thức (online hoặc offline) trong thời gian sớm nhất nhé!
❓ Quý phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam yêu quý đã sẵn sàng để chào đón một cuộc thi khoa học quốc tế đầy hấp dẫn và bùng nổ hay chưa?
✅ Đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên trên Fanpage
https://www.facebook.com/ikscvietnam và Website của kỳ thi nhé!
Hẹn gặp lại các bạn tại IKSC???

Phụ trách: Nhóm TNXH - KH (Tổ Khoa học -  Thể chất - Nghệ thuật)