Chuyến du xuân đầu năm đến Hành Cung Vũ Lâm và tham quan Đền Thái Vi của thầy Trường Tiểu học, Trung học và Trung học phổ thông Khoa học Thực nghiệm

Chuyến du xuân đầu năm về Hành Cung Vũ Lâm và Tràng An của thầy cô Trường Tiểu Học, Trung Học và Trung Học Phổ Thông Khoa Học Thực Nghiệm

Vào những ngày đầu tiên của năm mới, các thầy cô và cựu giáo viên của Trường Tiểu Học, Trung Học và Trung Học Phổ Thông Khoa Học Thực Nghiệm đã thực hiện một chuyến du xuân đặc biệt đến ba địa điểm nổi tiếng của Việt Nam: Bảo Điện Hành Cung Vũ Lâm , Đền Thái Vi và Tràng An.

Sau khi đến đích, các bạn giáo viên và cựu giáo viên đã nghỉ hưu của trường đã được chào đón bởi những người dân địa phương đang coi sóc tại các địa danh, các bác đã giới thiệu về lịch sử và kiến trúc của Hành Cung Vũ Lâm.

Hành Cung Vũ Lâm và Đền Thái Vi là di tích lịch sử Quốc Gia được xem là một trong những di sản văn hóa quan trọng nhất của Việt Nam. Các thầy cô đã có cơ hội tham quan các cung điện, đền đài và những kiến trúc đặc biệt khác tại đây. Cảm giác thật tuyệt vời khi được đắm mình trong không gian lịch sử và tìm hiểu về những nét đặc trưng của văn hóa truyền thống của đất nước.

Tiếp theo, chuyến đi đã tiếp tục đến Tràng An Bái Đính. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới vào năm 2014. Tại đây, các thầy cô đã được tham quan những địa danh nổi tiếng như Tháp Bia, và các hang động đẹp như Thiên Đường, Đại Cát Tường, Phật Tích. Cảm giác hồi hộp và kích thích khi nhiều thầy cô lần đầu tiên được tham quan những địa danh hùng vỹ này.

Chuyến đi đã kết thúc với một bữa tiệc ẩm thực đầy truyền thống của Việt Nam tại một nhà hàng địa phương. Các thầy cô đã có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của địa phương.