TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRAO PHÁT TRIỂN ĐỘI QUẬN BA ĐÌNH

Học sinh Mai Lê Gia Hân lớp 5H_Liên phó đội trường TH,THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục được hội đồng đội quận Ba Đình khen thưởng tuyên dương có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024

Học sinh Mai Lê Gia Hân lớp 5H trường TH,THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục

Ngày 4/5/2024, Hội đồng Đội quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024) và Liên hoan “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên” năm học 2023-2024; tuyên dương các đội viên thiếu nhi tiêu biểu trong công tác phát triển đội năm học 2023-2024. Em Mai Lê Gia Hân lớp 5H trường Thực nghiệm là một trong các em học sinh được tuyên dương trong buổi lễ.

Học sinh Mai Lê Gia Hân cùng các học sinh trong Quận Ba Đình nhận bằng khen gương thiếu nhi tiêu biểu cấp Quận

Mai Lê Gia Hân là Gương Đội viên tiêu biểu, năng nổ, nhiệt huyết. Em là một tấm gương sáng, luôn phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ.

Đặc biệt, nhiều năm liền Gia Hân luôn là học sinh giỏi và đạt danh hiệu trong các hội thi phong trào của đội. Trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, Gia Hân luôn tích cực tham gia tốt các phong trào, năng nổ, nhiệt tình vận động các bạn cùng tham gia.

1. Là Liên đội phó của Trường.

2. Hội đồng đội quận Ba Đình chứng nhận "Đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào Nghìn việc tốt" năm 2023.

3. Hội đồng đội quận Ba Đình chứng nhận "Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác" năm học 2022 - 2023.

4. Hội đồng đội thành phố Hà Nội chứng nhận "Đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long" năm học 2022 - 2023.

5. Hội đồng đội quận Ba Đình chứng nhận "Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác" năm học 2023 - 2024.

6. Kiện tướng phong trào kế hoạch nhỏ của Trường năm học 2023 - 2024.

Trong các hội thi em luôn tiên phong đi đầu tham gia mọi hoạt động của trường, lớp và các hoạt động do hội đồng đội các cấp tổ chức, những mặt nào chưa tốt em luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân, để xứng đáng là một đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

1. Bốn năm liên tục (từ lớp 1 đến lớp 4) đạt danh hiệu "Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện".

2. Huy chương Vàng Kì thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO năm 2022.

3. Huy chương Vàng Kì thi Olympic Khoa học và Thiên văn quốc tế CISO năm 2022.

4. Huy chương Bạc Kì thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO năm 2023.

5. Giải Ba cấp Thành phố Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2021 - 2022.

6. Giải Nhất cấp Quận Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2021 - 2022.

7. Giải Ba cấp Quận Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2022 - 2023.

8. Giải Ba cấp Quận Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023-2024.

9. Giải Nhì cấp Trường Hội thi "Viết chữ đẹp" năm học 2023 - 2024.

10. Huy chương Bạc giải Bóng rổ cấp Trường năm 2023.

11. Thành viên đội tuyển Bóng rổ nữ của Trường tham dự giải Bóng rổ học sinh Tiểu học cấp Thành phố năm 2023.

Với những thành tích phấn đấu trong học tập và hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mà em Mai Lê Gia Hân đã đạt được, em xứng đáng là một tấm gương sáng tiêu biểu, là một người con ngoan, trò giỏi của liên Đội trường Thực nghiệm, của Hội đồng Đội quận Ba Đình, là một tấm gương tiêu biểu để các bạn đội viên noi theo, rèn luyện, xứng danh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.