Tuyên dương gương Thiếu nhi tiêu biểu của trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD trong phong trào “ Nghìn việc tốt” của Hội đồng Đội Quận Ba Đình

Học sinh Mai Lê Gia Hân lớp 4H trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục được tuyên dương gương thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” cấp Quận Ba Đình...

Học sinh Mai Lê Gia Hân lớp 4H trường TH,THCS&THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục  được tuyên dương gương thiếu nhi tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” cấp Quận Ba Đình

Học sinh Mai Lê Gia Hân lớp 4H trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục

Ngày 22/3/2023, Hội đồng Đội quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023) của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tuyên dương 32 em đội viên thiếu nhi tiêu biểu trong cuộc vận động “Nghìn việc tốt cấp quận Ba Đình năm học 2022-2023. Em Mai Lê Gia Hân lớp 4H trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục là một trong 32 em học sinh được tuyên dương trong buổi lễ.

Học sinh Mai Lê Gia Hân cùng các học sinh trong Quận Ba Đình nhận bằng khen gương thiếu nhi tiêu biểu cấp Quận

Học sinh  Mai Lê Gia Hân nhận bằng khen gương thiếu nhi tiêu biểu cấp Quận tại buổi lễ

Mai Lê Gia Hân lớp 4H trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục là Gương Đội viên tiêu biểu, năng nổ, nhiệt huyết. Em là một tấm gương sáng, luôn phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ. Đặc biệt, nhiều năm liền Gia Hân luôn là học sinh giỏi và đạt danh hiệu trong các hội thi phong trào của đội. Trong các hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh phát động, Gia Hân luôn tích cực tham gia tốt các phong trào, năng nổ, nhiệt tình vận động các bạn cùng tham gia. Trong các hội thi em luôn tiên phong đi đầu tham gia mọi hoạt động của trường, lớp và các hoạt động do hội đồng đội các cấp tổ chức, những mặt nào chưa tốt em luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân, để xứng đáng là một đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với những thành tích phấn đấu trong học tập và hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh mà em Mai Lê Gia Hân đã đạt được, em xứng đáng là một tấm gương sáng tiêu biểu, là một người con ngoan, trò giỏi của liên Đội trường TH,THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục, của Hội đồng Đội quận Ba Đình, là một tấm gương tiêu biểu để các bạn đội viên noi theo, rèn luyện, xứng danh là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.