Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU

VÒNG CHUNG KẾT CẤP TRƯỜNG ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU
Trong hai ngày 04 và 05 tháng 03 năm 2021 tại trường Thực Nghiệm KHGD đã diễn ra vòng chung kết cấp trường cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu dành cho các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 9. Với 11 ca thi cùng 326 bạn học sinh dự thi toàn trường, cuộc thi đã diễn ra thành công với sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất của các thầy cô giáo tổ Toán – Tin và sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Để có mặt vòng Chung kết cấp trường, các bạn đã hoàn thành ít nhất 4 trên tổng số 6 vòng tự luyện tại nhà và có được các thành tích tốt nhất của mỗi khối lớp. Sân chơi Đấu trường Toán học đã giúp các bạn học sinh nuôi dưỡng tình yêu với môn Toán, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin.

Trong hai ngày 04 và 05 tháng 03  năm 2021 tại trường Thực Nghiệm KHGD đã diễn ra vòng chung kết cấp trường cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu dành cho các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 9. 

Với 11 ca thi cùng 326 bạn học sinh dự thi toàn trường, cuộc thi  đã diễn ra thành công với sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất của các thầy cô giáo tổ Toán – Tin và sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh.

Để có mặt vòng Chung kết cấp trường, các bạn đã hoàn thành ít nhất 4 trên tổng số 6 vòng tự luyện tại nhà và có được các thành tích tốt nhất của mỗi khối lớp.

Sân chơi Đấu trường Toán học đã giúp các bạn học sinh nuôi dưỡng tình yêu với môn Toán, rèn luyện khả năng tư duy logic và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin.

Trong thời gian thi 30 phút với 50 câu hỏi với 40 câu hỏi Toán học và 10 câu hỏi IQ nhiều  bạn đã rất xuất sắc trả lời đúng 46 - 47 câu hỏi.

Kết thúc vòng thi cấp trường, nhà trường đã lựa chọn được 30 bạn khối TH và 16 bạn khối THCS có thành tích cao nhất tham dự cuộc thi Đấu trường Toán học cấp Quận.

Chúc các bạn sẽ tiếp tục hành trình học Toán cùng VioEdu và có những thành tích xuất sắc tại đấu trường cấp Quận.

                                                                                                             Người viết: Phạm Hồng Diệp

                                                                                                        Tổ trưởng Tổ Toán - Tin trung học

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
^ Về đầu trang