Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Trường Thực nghiệm KHGD thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch Covid 19 sau dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, để phụ huynh an tâm cho con tới trường, thầy trò an vui dạy và học.

Trường Thực nghiệm KHGD thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch Covid 19 sau dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, để phụ huynh an tâm cho con tới trường, thầy trò an vui dạy và học.
Hiện tại tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học sau dịp nghỉ lễ 30.4, và 1/5. Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố tại Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 02/5/2021, BGH nhà trường yêu cầu CBGV, NV, CMHS và học sinh thực hiện nghiêm việc Khai báo y tế theo yêu cầu tại Công điện (bao gồm cả các trường hợp ra khỏi Hà Nội và trở về trong/sau kỳ nghỉ lễ bằng phương tiện cá nhân). Bên cạnh đó nhà trường cũng đã cho lau dọn sạch sẽ và phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực khuôn viên nhà trường. Bắt đầu từ thứ 3 ngày 4/5 học sinh đi học bình thường theo thời khóa biểu và sẵn sàng các điều kiện cần thiết để dạy học trực tuyến khi cần.

Hiện tại  tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố tại Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 02/5/2021, để đảm bảo an toàn cho  học sinh trở lại trường học sau dịp nghỉ lễ 30.4, 1/5.  BGH nhà trường yêu cầu CBGV, NV, CMHS và học sinh thực hiện nghiêm việc Khai báo y tế theo yêu cầu tại Công điện (bao gồm cả các trường hợp ra khỏi Hà Nội và trở về trong/sau kỳ nghỉ lễ bằng phương tiện cá nhân). Bên cạnh đó nhà trường cũng đã cho lau dọn sạch sẽ và phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực khuôn viên nhà trường. Bắt đầu từ thứ 3 ngày 4/5 học sinh đi học bình thường theo thời khóa biểu và sẵn sàng các điều kiện cần thiết để dạy học trực tuyến khi cần.

Để giúp công tác phòng dịch được đảm bảo. Nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh các em học sinh thực hiện nghiêm 1 số yêu cầu sau:

1.  Cha mẹ học sinh kiểm tra sức khoẻ của con, đo thân nhiệt trước khi đến trường và báo thông tin sức khoẻ nghiêm túc, đầy đủ cho các bộ phận quản lí của trường, lớp. 
- Nếu HS có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì không đến trường, đồng thời CMHS liên hệ với cơ sở y tế.
- HS không đến trường nếu trong diện cách ly y tế của cơ quan y tế.
2. Thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo y tế.
- Chú ý mang khẩu trang nghiêm túc trên đường đi, tại trường và trên đường về. 
- Giữ khoảng cách cẩn thận trước, trong và sau giờ học; 
- Thường xuyên sát khuẩn tay sạch sẽ khi đến trường.
3. Mỗi học sinh tự chuẩn bị bình đựng nước, cốc uống nước cá nhân, tránh dùng chung.

4. Phụ huynh đưa con, em đi học và đón về không được vào trong trường. Bảo vệ nhà trường sẽ hạn chế không cho người không có nhiệm vụ vào trường.

5. Khai báo y tế bằng QR code thông qua các phần mềm ứng dụng app mobile: “Vietnam Health Declaration”, “Bluezone”, “Ncovi” trên điện thoại di động thông minh, hoặc truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến

Vì một trường học an toàn, BGH trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD yêu cầu toàn thể CBGV, nhân viên nhà trường và các bậc Cha mẹ học sinh đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch COVID-19.

Nhà trường cũng đã chuẩn bị các phương án khác nhau để sẵn sàng chủ động khi có diễn biến phức tạp hơn, nhằm đảm bảo hoàn thành  kế hoạch năm học.

 

Một số hình ảnh chuẩn bị phòng chống dịch:

 

 

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
^ Về đầu trang