Thư viện ảnh nổi bật
Lịch công tác
Lịch công tác tuần Lịch Thi & Phòng Thiweb Bộ GDĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Trường THPT Thực nghiệm nhận Cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo

Trường THPT Thực nghiệm nhận Cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo
Tin vui: Trong những ngày cuối năm 2016, một tin vui đến với thầy trò nhà trường: Trường THPT Thực nghiệm đã nhận được Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và đào tạo do có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Trường là một trong ba đơn vị xuất sắc của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam được nhận Cờ thi đua năm 2016 của Bộ Giáo dục và đào tạ0. Tại Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Viện KHGD Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa - đại diện BGD, đã trao Cờ thi đua cho ba đơn vị. Cũng trong ngày kỉ niệm này, cô Lê Bích Ngọc - giáo viên Toán của trường, cũng được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo...

Tin vui:

Trong những ngày cuối năm 2016, một tin vui đến với thầy trò nhà trường: Trường THPT Thực nghiệm đã nhận được Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và đào tạo do có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Trường là một trong ba đơn vị xuất sắc của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam được nhận Cờ thi đua năm 2016 của Bộ Giáo dục và đào tạ0. Tại Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Viện KHGD Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa - đại diện BGD, đã trao Cờ thi đua cho ba đơn vị. Cũng trong ngày kỉ niệm này, cô Lê Bích Ngọc - giáo viên Toán của trường, cũng được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Như vậy, trong năm 2016 trường THPT Thực nghiệm đã lần thứ hai vinh dự được nhận thưởng từ Bộ Giáo dục: Vào tháng 6/2016, trong Hội nghị về công tác phát triển chương trình nhà trường do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, trường đã nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Chương trình nhà trường trong 3 năm học từ 2013 -2014 đến năm học 2015 - 2016.

Xin chúc mừng thành tích của nhà trường! Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo dành cho trường là sự ghi nhận và một sự khích lệ rất lớn sau những nỗ lực của thầy trò trường THPT Thực nghiệm trong năm học qua trong quá trình triển khai Thí điểm phát triển chương trình nhà trường theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Đây là nguồn động viên to lớn để thầy trò trường THPT Thực nghiệm phấn đấu vươn lên trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh :                 

         

 Cô Hiệu trưởng Phan Thị Luyến nhận Cờ thi đua do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao Cờ thi đua cho ba đơn vị xuất sắc của Viện KHGD Việt Nam, trong đó có trường THPT Thực nghiệm

Các thầy cô trường THPT Thực nghiệm trong ngày nhận Cờ thi đua

                                  Cô Lê Bích Ngọc nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục

TS. Phan Thị Luyến nhận Bằng khen cho trường THPT Thực nghiệm từ Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển (tháng 6/2016)

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbobTSDH
^ Về đầu trang