Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHSách bạn đồng hành của emĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Trường THPT Thực nghiệm nhận ba Bằng khen của Bộ trưởng

Trường THPT Thực nghiệm nhận ba Bằng khen của Bộ trưởng
Ngày 24/6/2016, tại Hội nghị về công tác phát triển chương trình nhà trường do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, trường THPT Thực nghiệm đã nhận được ba Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trong ba bằng khen đó có một Bằng khen dành cho trường và hai Bằng khen dánh cho cá nhân. Cô Phan Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổ trưởng tổ Tự nhiên của trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng. Xin chúc mừng thành tích của nhà trường! Những Bằng khen của Bộ giáo dục dành cho trường là sự ghi nhận và một sự động viên khích lệ rất lớn sau những nỗ lực của thầy trò trường THPT Thực nghiệm trong 3 năm qua trong quá trình triển khai Thí điểm phát triển chương trình nhà trường...

Tin mới nhận:

Ngày 24/6/2016, tại Hội nghị về công tác phát triển chương trình nhà trường do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức, trường THPT Thực nghiệm đã nhận được ba Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trong ba bằng khen đó có một Bằng khen dành cho trường và hai Bằng khen dánh cho cá nhân. Cô Phan Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổ trưởng tổ Tự nhiên của trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng.

Xin chúc mừng thành tích của nhà trường! Những Bằng khen của Bộ giáo dục dành cho trường là sự ghi nhận và một sự động viên khích lệ rất lớn sau những nỗ lực của thầy trò trường THPT Thực nghiệm trong 3 năm qua trong quá trình triển khai Thí điểm phát triển chương trình nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh :

IMG_0457.JPG

IMG_0429.JPG

TS. Phan Thị Luyến nhận Bằng khen từ Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển

 

IMG_0432.JPG

Đại diện các trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng

IMG_0449.JPG

TS Phan Thị Luyến nhận Bằng khen trao cho các cá nhân

IMG_0453.JPG

Thầy Nguyễn Hồng Lĩnh nhận Bằng khen

 

IMG_0460.JPG

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3Lịch Thi & Phòng Thivbob
Thiết kế website  
 
 
^ Về đầu trang