Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Hoạt động Đội TNTP HCM

Trung thu đặc biệt cho em!

Trung thu đặc biệt cho em!
Tháng tám mùa thu, khi ánh trăng tỏa sáng muôn nơi, ai ai cũng háo hức chào đón mùa trăng trọn vẹn nhất - Tết Trung thu! Với các em học sinh trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm KHGD, mùa trăng năm 2021 thật đặc biệt, bởi lẽ vào đúng ngày Rằm Trung thu năm nay (tức 21/9/2021 Dương lịch), các em được gặp gỡ thầy cô, bạn bè qua màn ảnh nhỏ và cùng tham gia hoạt động trải nghiệm "Trung Thu đặc biệt - Thực Nghiệm rước đèn Online". Chương trình Trung thu online diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Các em học sinh được tìm hiểu về tết Trung thu, được thể hiện tài năng hoặc xem các bạn cùng lớp, cùng trường thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trải nghiệm làm đèn ông sao, mặt nạ, đèn lồng và còn bày cỗ Online nữa...

 

Tháng tám mùa thu, khi ánh trăng tỏa sáng muôn nơi, ai ai cũng háo hức chào đón mùa trăng trọn vẹn nhất - Tết Trung thu! 
Với các em học sinh trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm KHGD, mùa trăng năm 2021 thật đặc biệt, bởi lẽ vào đúng ngày Rằm Trung thu năm nay (tức 21/9/2021 Dương lịch), các em được gặp gỡ thầy cô, bạn bè qua màn ảnh nhỏ và cùng tham gia hoạt động trải nghiệm "Trung Thu đặc biệt - Thực Nghiệm rước đèn Online". 
Chương trình Trung thu online diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Các em học sinh được tìm hiểu về tết Trung thu, được thể hiện tài năng hoặc xem các bạn cùng lớp, cùng trường thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trải nghiệm làm đèn ông sao, mặt nạ, đèn lồng và còn bày cỗ Online nữa.
Hoạt động Trung thu rộn ràng của các em đã thu hút sự tham gia của các bậc phụ huynh và người thân trong gia đình. Những màn múa lân, những tiết mục rước đèn, những chiếc mặt nạ nhiều màu sắc, những mâm cỗ trung thu đoàn viên do các em và bố mẹ, anh chị em cùng làm đã tạo ra một mùa Trung thu ấm áp, một ngày Tết đích thực là của các em, dành cho các em với vô vàn sự quan tâm, tình thương mến của gia đình, thầy cô và nhà trường.

 

 

Học sinh đón nhận những lời dặn dò và lời chúc ấm áp của Lê Thị Mai Hương - phó Hiệu trường PT

                       Học sinh Mỹ Trâm - lớp 1E với sản phẩm làm mặt nạ đáng yêu

 

              Bạn Minh Chi - học sinh lớp 5H với mâm cỗ Online sáng tạo

 

Đây là các sản phẩm đèn lồng sáng tạo của các bạn Minh Thanh, Minh Hải - học sinh lớp 3G

 

 

Chúng mình cùng tìm hiểu về Tết Trung thu nhé!

 

 

Thuyết trình về mâm cỗ của mình ❤️

                        Những sản phẩm thật đẹp do chúng mình tự làm đấy!

 

Không những vậy, các chúng còn được sôi nổi vui vẻ tham gia các trò chơi tìm hiểu về ngày tết Trung thu thông qua các trò chơi thú vị như: đuổi hình bắt chữ, quizizz...

Bằng tất cả tình yêu, tâm huyết, các thầy cô giáo trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm KHGD đã cố gắng mang đến cho các em học sinh một trung thu trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất. Chúc cho các em học sinh và gia đình có một trung thu thật ý nghĩa và hạnh phúc!

 

                                                                                           Tác giả: Hồ Phương Thảo

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
 
Thiết kế website          
 
^ Về đầu trang