Chương trình Tiếng Anh đang được giảng dạy tại Trường Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục

Trường Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục đang triển khai chương trình Tiếng Anh theo CTGD 2018 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển năng lực Tiếng Anh cho học sinh.

Chương trình được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục quốc tế, với sự kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại như sử dụng công nghệ thông tin, học tập đa phương tiện và trải nghiệm thực tế.

Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, từ đó giúp các em tự tin giao tiếp và tiếp cận kiến thức mới bằng Tiếng Anh. Đồng thời, chương trình cũng nhằm mở rộng văn hóa và kiến thức toàn cầu cho học sinh, giúp học sinh có cơ hội tương tác với bạn bè quốc tế và học hỏi từ các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Chương trình được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau. Nội dung bài học được lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của học sinh. Học sinh cũng được đánh giá thường xuyên để đo lường tiến độ học tập và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho học sinh thông qua Tiếng Anh. Học sinh được học các từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành cùng với các hoạt động thực tế và thí nghiệm khoa học, giúp họ học tập và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Chương trình Tiếng Anh mới tại Trường Thực Nghiệm Khoa Học Giáo Dục cho thấy sự cập nhật và phát triển liên tục của trường trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo cho học sinh. Chương trình Tiếng Anh mới mang đến cho học sinh một cơ hội để trau dồi năng lực Tiếng Anh và phát triển kỹ năng giao tiếp.