Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHSách bạn đồng hành của emĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Thầy trò trường THPT Thực Nghiệm trên sóng truyền hình VOV trong ngày khai giảng

Thầy trò trường THPT Thực Nghiệm trên sóng truyền hình VOV trong ngày khai giảng
Cùng với 22,5 triệu học sinh cả nước, sáng 5/9/2016, thầy và trò trường THCS và THPT Thực Nghiệm tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng đổi mới - diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn để lại cho học sinh nhiều những ấn tượng đặc biệt. Trong chương trình "S Hôm nay" trên kênh truyền hình VOV phát sóng lúc 18 giờ ngày 5/9/2016, thầy trò trường THCS và THPT Thực Nghiệm đã cùng "lên sóng" Ngay sau phần đưa tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ khai giảng, phát biểu và đánh trống khai trường tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, chương trình đã đưa tin về Lễ khai giảng của thầy trò trường THCS và THPT Thực nghiệm. Mặc dù thời lượng đưa tin không nhiều nhưng chương trình đã điểm qua những thời điểm quan trọng nhất trong Lễ khai giảng và nhấn mạnh định hướng của trường THCS và THPT Thực nghiệm thể hiện qua diễn văn khai giảng của TS Phan Thị Luyến, Hiệu trưởng trường THPT Thực nghiệm...

Cùng với 22,5 triệu học sinh cả nước, sáng 5/9/2016, thầy và trò trường THCS và THPT Thực Nghiệm tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Lễ Khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng đổi mới - diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn để lại cho học sinh nhiều những ấn tượng đặc biệt.

Trong chương trình "S Hôm nay" trên kênh truyền hình VOV phát sóng lúc 18 giờ ngày 5/9/2016, thầy trò trường THCS và THPT Thực Nghiệm đã cùng "lên sóng".

Ngay sau phần đưa tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ khai giảng, phát biểu và đánh trống khai trường tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, chương trình đã đưa tin về Lễ khai giảng của thầy trò trường THCS và THPT Thực nghiệm.

Mặc dù thời lượng đưa tin không nhiều nhưng chương trình đã điểm qua những thời điểm quan trọng nhất trong Lễ khai giảng và nhấn mạnh định hướng của trường THCS và THPT Thực nghiệm thể hiện qua diễn văn khai giảng của TS Phan Thị Luyến, Hiệu trưởng trường THPT Thực nghiệm. Định hướng đó là: GV chú trọng đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu quả giờ học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HS, qua đó giúp HS không chỉ nắm vững kiến thức mà còn hình thành phương pháp tự học, rèn luyện các kỹ năng sống, giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống. Không chỉ chú ý nâng cao kết quả học tập của HS, trường THCS và THPT TN còn chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho HS, đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, chú ý hướng dẫn HS nghiên cứu khoa học; phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân; tiếp cận gần hơn với những định hướng của CTGDPT mới, chú trọng rèn luyện phẩm chất và NL của HS.

Một số hình ảnh được cắt ra từ Video về Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 :

         Hình ảnh trong chương trình S Hôm nay của VOV ngày 5/9/2016

                  Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu trong Lễ khai giảng

                            của trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Cô Phan Thị Luyến, Hiệu trưởng trường THPT Thực nghiệm đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Kim Xuân, Hiệu trưởng trường THCS Thực nghiệm đánh trống Khai giảng

                  Lãnh đạo Viện và Lãnh đạo các đơn vị dự Lễ khai giảng

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3Lịch Thi & Phòng Thivbob
 
 
 
 
Thiết kế website        
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang