Tra cứu tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

|SÁNG THỨ HAI ĐẦU TUẦN NHIỀU CẢM XÚC|

|SÁNG THỨ HAI ĐẦU TUẦN NHIỀU CẢM XÚC|
Năm học 2021 – 2022 là một năm học hết sức đặc biệt. Từ lễ khai giảng năm học mới đến hôm nay mọi hoạt động tập thể của các bạn học sinh đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Thầy và trò trường Thực Nghiệm KHGD thèm được nghe tiếng trống trường, tiếng nô nức ồn ào của các bạn học sinh dưới sân trường. Và rồi ngày hôm nay, một ngày thứ 2 của tháng 3, tháng hưởng ứng nhiều ngày lễ lớn, đặc biệt là tháng của các hoạt động thanh niên, thầy và trò trường Thực Nghiệm KHGD lại háo hức được tham gia một buổi chào cờ đầu tuần trực tiếp“ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THƯỜNG KỲ - THIÊNG LIÊNG DƯỚI CỜ TỔ QUỐC”. Chuẩn bị cho hoạt động tập thể này, các thầy cô cùng các bạn học sinh đã chuẩn bị rất chu toàn từ khâu chuẩn bị ghế, chuẩn bị tiết mục văn nghệ và đặc biệt là chuẩn bị tâm thế để cùng nhau sinh hoạt tập thể dưới cờ bởi lẽ đây là buổi chào cờ đầu tuần trực tiếp đầu tiên của năm học này...

Năm học 2021 – 2022 là một năm học hết sức đặc biệt. Từ lễ khai giảng năm học mới đến hôm nay mọi hoạt động tập thể của các bạn học sinh đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Thầy và trò trường Thực Nghiệm KHGD thèm được nghe tiếng trống trường, tiếng nô nức ồn ào của các bạn học sinh dưới sân trường. Và rồi ngày hôm nay, một ngày thứ 2 của tháng 3, tháng hưởng ứng nhiều ngày lễ lớn, đặc biệt là tháng của các hoạt động thanh niên, thầy và trò trường Thực Nghiệm KHGD lại háo hức được tham gia một buổi chào cờ đầu tuần trực tiếp“ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THƯỜNG KỲ - THIÊNG LIÊNG DƯỚI CỜ TỔ QUỐC”. Chuẩn bị cho hoạt động tập thể này, các thầy cô cùng các bạn học sinh đã chuẩn bị rất chu toàn từ khâu chuẩn bị ghế, chuẩn bị tiết mục văn nghệ và đặc biệt là chuẩn bị tâm thế để cùng nhau sinh hoạt tập thể dưới cờ bởi lẽ đây là buổi chào cờ đầu tuần trực tiếp đầu tiên của năm học này.

Sau thời gian dài xa cách nhau vì dịch bệnh, như ấp ủ bao điều muốn nói với nhau của thầy và trò nên dường như 45 phút của buổi lễ chào cờ không thể đủ để thầy và trò cùng nhau chia sẻ, cùng nhau nhìn lại và cùng hứa với nhau sẽ khoẻ mạnh và học tập thật tốt.

                           Hình ảnh học sinh thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca

 

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt này, trường đã vinh danh những gương mặt cá nhân và tập thể xuất sắc trong học tập và các hoạt động tập thể của nhà trường.

🏅 Học sinh Nguyễn Hoàng Quỳ lớp 12 A – Đạt huy chương vàng cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế

 

🏅 Một số hình ảnh trao giải cho học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic cấp trường

 

 

 

🏅 Giải thưởng các trò chơi trong Lễ hội xuân 2022 giờ mới được trao giải.

 

🏅Trao giải cho học sinh Bùi Trần Vân Ngọc đạt giải Ba hội thi Cán bộ Đoàn “Tiên phong – Sáng tạo – Bản Lĩnh” năm 2022

 

Một số hình ảnh về các hoạt động khác:

 

 

Cảm ơn các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đã không nản lòng, luôn có bước tiến trong quá trình dạy và học suốt thời gian qua! Chúc cho gia đình Thực nghiệm của chúng ta luôn mạnh khoẻ, đánh bay dịch bệnh và có thời gian học tập, giảng dạy hiệu quả trong thời gian tới.

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
^ Về đầu trang