Khác biệt với bức tranhh cũ kỹ, dập khuôn về quy trình họp phụ huynh truyền thống, Trường THCS Thực Nghiệm là một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu về việc đổi mới tư tưởng, tổ chức trong quá trình xây dựng và thiết lập sự quan tâm, hợp tác tích cực giữa gia đình và nhà trường thông qua mỗi kỳ họp  phụ huynh học sinh.

      Tại ngôi trường mến yêu này, với phương châm giáo dục khoa học, hiện đại, tiên tiến, Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường đã khiến cho mỗi kỳ họp Phụ huynh trở thành một ngày hội thật đặc biệt – ngày “học sinh chia sẻ, trải nghiệm – cha mẹ, thầy cô tư vấn và hợp tác” trong công tác giáo dục.

      Buổi họp Phụ huynh sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 trường THCS Thực Nghiệm diễn ra vào ngày Chủ Nhật, ngày 07 tháng 1 năm 2018. Với sự quan tâm tích cực từ cha mẹ học sinh cùng lời mời trân trọng từ Ban Giám hiệu và các Giáo viên Chủ nhiệm, tỉ lệ Phụ huynh đến dự họp rất cao, chiếm khoảng 98%. Công tác tổng kết kết quả học tập của học kỳ đầu tiên không thể hiện bằng báo cáo khô khan, cứng nhắc mà được thể hiện chủ yếu qua các sản phẩm và hoạt động của các học sinh. Kính mời thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể quý vị cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh được lưu lại:

      Dưới hình thức hội thảo, chia sẻ, các em học sinh đã tự tin thể hiện vai trò của mình, là cơ hội để các bậc phụ huynh có cái nhìn trực quan, đồng thời hợp tác, cởi mở, đánh giá được hoạt động dạy và học của nhà trường, đánh giá được năng lực, phẩm chất của các em mà không báo cáo nào có thể mô tả được. Buổi họp đã thành công tốt đẹp, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã cùng Giáo viên Chủ nhiệm cam kết thực hiện các nhiệm vụ trong học kỳ tiếp theo, thống nhất được các biện pháp phối hợp khả thi trong giáo dục học sinh, để mỗi ngày đến trường luôn là một ngày vui, để các em cảm nhận được thật sâu sắc "Đi học là hạnh phúc" theo đúng tinh thần Thực Nghiệm.

                                                                                                                                                                                                  Thực hiện: Hoàng Mỵ

Hình ảnh hoạt động

Partner - Ad

RES

 

VTT

Facebook

 
Thân thiện
Trung thực
Tự tin
Trách nhiệm
Sáng tạo