Tra cứu tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Hoạt động Đội TNTP HCM

Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm phát động tháng An toàn giao thông năm học 2021 - 2022

Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm phát động tháng An toàn giao thông năm học 2021 - 2022
Thực hiện Công văn số 3078/SGDĐT-GDPT ngày 31/08/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 cấp Tiểu học, Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm phát động tháng "An toàn giao thông" nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và các bậc phụ huynh về ý thức chấp hành luật an toàn giao thông.

Hiện nay, tai nạn giao thông vẫn là một trong những vấn đề nóng. Không những trên thế giới mà ngay ở Việt Nam, tai nạn giao thông đang từng ngày, từng giờ cướp đi sinh mạng của con người, mang tới nỗi đau mất người thân cho biết bao gia đình. Do đó, vấn đề an toàn giao thông đang ngày một cấp bách hơn, đòi hỏi mỗi công dân cần phải có ý thức trách nhiệm bảo đảm an toàn giao thông ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Qua những thước phim, Tổ chức Đội nhà trường với mong muốn cung cấp kiến thức, mở rộng hiểu biết, hướng dẫn kĩ năng về an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh toàn trường. Nhưng trên hết, chính mỗi bậc phụ huynh, mỗi thầy, cô giáo phải là những tấm gương mẫu mực về văn hoá giao thông, về ý thức trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng khi tham gia giao thông, luôn nhớ nghĩa vụ bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em và là người đáng tin cậy nhất ở bên để chủ động hướng dẫn các em phòng tránh tai nạn thương tích trong thời gian tham gia học tập trực tuyến.

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
^ Về đầu trang