Thư viện ảnh nổi bật
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

Học sinh Thực nghiệm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học...

Học sinh Thực nghiệm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học...
Học sinh Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm tạm dừng đến trường từ ngày 04/05/2021 theo Công văn 1142 của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội đến khi có thông báo mới! Thực hiện công văn số 1142/ SGD ĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 3/5/2021 về việc HS tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID 19, BGH trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm thông báo tới toàn thể CBGV, học sinhà quý cha mẹ học sinh: - Học sinh tạm dừng đến trường và thực hiện học online theo Thời khoá biểu hiện hành từ thứ 4 ngày (05/05/2021). - Để việc học online được hiệu quả cha mẹ HS quan tâm đôn đốc việc học tại nhà của con, chuẩn bị máy móc thiết bị đầy đủ tạo điều kiện hỗ trợ để học sinh học tập một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó PHHS chú ý theo dõi sức khoẻ, khai báo y tế, thực hiện thông điệp 5K để đảm bảo an toàn cho gia đình, cộng đồng...

Học sinh Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm tạm dừng đến trường từ ngày 04/05/2021 theo Công văn 1142 của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội đến khi có thông báo mới!

Thực hiện công văn số 1142/ SGD ĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 3/5/2021 về việc HS tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID 19, BGH trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm thông báo tới toàn thể CBGV, học sinh và quý cha mẹ học sinh:

- Học sinh sẽ tạm dừng đến trường và thực hiện học online theo Thời khoá biểu từ thứ 4 ngày (05/05/2021).
- Để việc học online được hiệu quả cha mẹ HS quan tâm đôn đốc việc học tại nhà của con, chuẩn bị máy móc thiết bị đầy đủ tạo điều kiện hỗ trợ để học sinh học tập một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó PHHS chú ý theo dõi sức khoẻ, khai báo y tế, thực hiện thông điệp 5K để đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng.
- Giữ liên lạc thường xuyên với GVCN, nếu con có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở thì khám tại cơ sở y tế và báo cho GVCN.
- Nhà trường thực hiện vệ sinh trường lớp, BGH và các phòng ban khác vẫn làm việc tại trường và sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, HS.
- Học sinh khối 9 và khối 12 tiếp tục ôn tập  theo hướng dẫn của thầy cô để chuẩn bị thi tuyển sinh THPT và thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

- Học sinh các khối khác tiếp tục học online và ôn tập, các diễn biến cụ thể về lịch học, lịch thi của học sinh nhà trường sẽ cập nhật tới các quý vị phụ huynh qua giáo viên chủ nhiệm và thông tin liên lạc điện tử của trường.

Học sinh Thực nghiệm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học! Chúc các con học tập online hiệu quả, phòng chống dịch thật tốt để một ngày gần nhất lại được đến trường với thông điệp mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Kính gửi quý phụ huynh công văn thông báo V/v Tạm dừng cho HS đến trường của Sở GD&ĐT Hà Nội.

 


 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
^ Về đầu trang