Tra cứu tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ

Hoạt Động Nhà Trường

“Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không” - 12 ngày đêm chiến đấu anh dũng, kiên cường của quân và dân ta.

Hưởng ứng chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm tổ chức cho học sinh tìm hiểu về “Chiến dịch Điện Biên Phủ trên không” - một chiến công mang ý nghĩa lịch sử to lớn của dân tộc Việt Nam.
Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tìm hiểu lịch sử hình thành, ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam”.

Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm phát động tháng An toàn giao thông năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 3078/SGDĐT-GDPT ngày 31/08/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 cấp Tiểu học, Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm phát động tháng "An toàn giao thông" nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và các bậc phụ huynh về ý thức chấp hành luật an toàn giao thông.
Trường Tiểu học Thực Nghiệm tổ chức Lễ kết nạp Đội chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

Nhân dịp này liên đội tiến hành tổ chức “Lễ kết nạp đội viên mới năm 2021 - 2022” nhằm lựa chọn các bạn học sinh có ý thức kỉ luật, học tập tốt đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, xây dựng lực lượng kế cận cho Đoàn THCS Hồ Chí Minh 🎉🎉🎉
Hành trình đi tìm Địa chỉ đỏ: Văn Miếu Quốc Tử Giám – “Niềm kiêu hãnh của nền giáo dục Việt”

Hành trình về với địa chỉ đỏ, Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm đưa học sinh đến với “Niềm kiêu hãnh của nền giáo dục Việt” – Văn Miếu Quốc Tử Giám, một địa chỉ đỏ nổi tiếng tọa lạc trên địa phận quận Đống Đa.
Lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022)

Ngày 27/01/2022, Liên đội Trường Tiểu học Thực Nghiệm - Sinh hoạt với chủ đề: Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022). Ban phụ trách Đội nhà trường gửi tới các con học sinh những thông tin lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Các con hãy tìm hiểu nhé!
Lễ Trưởng thành đội

Ngày 28 tháng 3 vừa qua, hưởng ứng tháng thanh niên, Trường Thực Nghiệm KHGD – Khối THCS đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn viên mới cho học sinh khối 9. Để đảm bảo giãn cách trong bối cảnh dịch bệnh, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng tại sân trường với sự tham gia của 189 bạn học sinh khối 9, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và đại diện ban giám hiệu nhà trường. Là hoạt động được mong mỏi nhất trong năm học nên các bạn học sinh đều rất háo hức, nghiêm túc và thể hiện sự trân trọng khi thực hiện nghi lễ “tháo khăn”. Đây sẽ là dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời học sinh của mỗi bạn bởi sau ngày hôm nay, các bạn chính thức được trưởng thành Đội...
KẾ HOẠCH THI CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP TRƯỜNG

Đấu trường toán học - một sân chơi bổ ích và lý thú sắp kết thúc 15 vòng sơ khảo. Kính gửi quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh thông báo chi tiết về kế hoạch tổ chức. Trân trọng!
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob