Thư viện ảnh nổi bật
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ

Hoạt Động Nhà Trường

Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại thuốc lá

Căn cứ Kế hoạch số 25-CV/HĐĐTP của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội về việc Triển khai tham gia Cuộc thi toàn quốc vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc/Smoke-Free World” dành cho thiếu nhi, năm 2021.
Học sinh Thực Nghiệm tham gia xây dựng sản phẩm tuyên truyền

Học sinh Thực Nghiệm tham gia xây dựng sản phẩm tuyên truyền "Em yêu Hà Nội" nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021, bám sát chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh phòng chống đại dịch Covid 19" Trường TH, THCS, THPT Thực Nghiệm phát động phong trào "Thiếu nhi Ba Đình - Kiến thức nâng cao, kĩ năng thành thạo", xây dựng sản phẩm tuyên truyền "Em yêu Hà Nội" nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam...
Chính thức khởi động “Đấu trường Toán học” năm 2021-2022 dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Quận Ba Đình

Ngày 29/9/2021, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh thông qua ứng dụng CNTT, Phòng GDĐT đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi "Đấu trường Toán học" (mùa 2) dành cho hơn 40 ngàn học sinh TH, THCS trên toàn quận. “Đấu trường Toán học” đã tạo sân chơi bổ ích, lý thú, qua đó góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan toả tình yêu toán học. Nhà trường trân trọng gửi Quý thầy cô, Quý Phụ huynh và các con học sinh Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Đấu trường Toán học” dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận Ba Đình năm học 2021 – 2022
Thư viện Sách điện tử