Trong khi nhà nhà tấp nập chuẩn bị đón Tết, thì ở đâu đó vẫn thấp thoáng những con người có cơ thể không lành mạnh, phát triển không được như bình thường, họ cần lắm sự bao bọc, yêu thương từ xã hội!

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thấu hiểu sâu sắc điều đó, trong những ngày bận rộn tất bật cuối cùng của năm cũ, Ban Giám hiệu trường THCS Thực Nghiệm đã cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh đại diện cho nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho hơn 300 người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật xã Thụy An, Ba Vì.

Những món quà nhỏ, những chiếc bánh chưng tự tay các bạn học sinh gói, những bao gạo, nước giặt, nước lau nhà,... nhưng hơn cả là tấm lòng thơm thảo của những thành viên Thực Nghiệm cùng số tiền tích lũy được từ chương trình Xổ số của Đoàn Thanh Niên nhà trường trông Lễ hội Xuân đã được dành tặng cho các thành viên của Trung tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và món ăn

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, em bé

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, em bé

Trong hình ảnh có thể có: 2 người