Tra cứu tuyển sinh
Thông tin tuyển sinh
TSDHĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtweb Bộ GDSách bạn đồng hành của emBản Đồ
Liên kết website
Tin nhà trường

GẶP MẶT ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022 VỚI ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÁC LỚP

GẶP MẶT ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022 VỚI ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÁC LỚP
Ngày 31 tháng 8 năm 2021, Ban giám hiệu trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD đã có cuộc gặp mặt đầu năm với đại diện CMHS các lớp. Cuộc gặp mặt dù được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng diễn ra trong không khí thân mật, gắn kết, chia sẻ và thống nhất.

 Ngày 31 tháng 8 năm 2021, Ban giám hiệu trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm KHGD đã có cuộc gặp mặt đầu năm với đại diện CMHS các lớp. Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, gắn kết, chia sẻ và thống nhất. Mặc dù tổ chức trực tuyến nhưng cuộc gặp vẫn được tổ chức với ba phiên họp một cách khoa học và hiệu quả:

Phiên thứ nhất: BGH nhà trường gặp mặt và báo cáo trước toàn thể đại diện CMHS của 63 lớp về các thông tin, kế hoạch hoạt động trong năm học của nhà trường. BGH đưa ra những đề nghị thống nhất trong việc giữ vững thông tin liên lạc giữa gia đình và nhà trường, trong việc phối hợp cùng tham gia vào việc xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường. BGH kì vọng trong thời gian dịch bệnh, CMHS của trường sẽ cùng tham gia trong các hoạt động giáo dục kĩ năng, giáo dục hướng nghiệp cho học sinh  nhà trường.

Hình ảnh đông đủ đại diện PHHS các lớp và BGH trong phiên 1

Phiên thứ hai, các đại diện CMHS các cấp được chia về các phòng họp riêng để trao đổi các vấn đề cấp học mình với sự chủ trì của đại diện BGH cấp học và đại diện CMHS cấp học; đồng thời bầu ra ban đại diện CMHS của cấp học.

Phiên thứ ba: Họp mặt ban đại diện CMHS trường gồm 15 vị CMHS đại diện cho các cấp học. Ban đại diện đã thống nhất một số nguyên tắc làm việc, bầu ra trưởng ban và các phó ban để điều hành hoạt động. Đại diện BGH nhà trường và trưởng ban đại diện CMHS trường đã có những thống nhất nhanh về kế hoạch và phương thức hoạt động theo đúng quy định, đề xuất các kế hoạch linh hoạt hiệu quả trong điều kiện dịch bệnh còn có thể kéo dài.

Thinh Store thế giới xì gà nhập khẩu chuyên cung cấp xì gà Cuba, các dòng xì gà cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay Thinh Store đã nhận được những thành công nhất định. Với sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất. 

Phiên thứ ba kết thúc khá muộn nhưng những nụ cười vẫn tươi rói

Với sự đồng lòng thống nhất của Ban đại diện CMHS, chắc chắn năm học mới nhà trường sẽ có được sự ủng hộ, đồng hành để vững vàng vượt qua mọi khó khăn và gặt hái nhiều thành công./.

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbob
 
 
 
Thiết kế website       
 
 
^ Về đầu trang